SM tung hậu trường 'tập phim vũ trụ' của aespa, nhưng netizen chỉ chú ý mặt mộc Karina

Nhiều người không khỏi xuýt xoa trước 'bảo chứng' visual thế hệ mới của thành viên aespa - Karina.

15/06/2021 13:50

Không ngoa khi nói rằng aespa là một trong những tân binh thu hút nhất ở thời điểm hiện tại, ngoài âm nhạc độc đáo, một trong những điều công chúng nhớ đến khi nhắc đến các cô gái nhà SM đó chính là nhan sắc đẹp như tạc tượng. Đặc biệt, thành viên Karina mỗi lần xuất hiện đều 'gây bão'.

Mới đây, gương mặt hoàn hảo của Karina một lần nữa khiến dân tình 'chao đảo' trong clip hậu trường SM Culture Universe. Đoạn clip ghi lại quá trình tập luyện và quay phim vất vả của Karina cũng như aespa.

Đoạn clip hậu trường được SM đăng tải.

Đoạn clip hậu trường được SM đăng tải.

Dù thực hiện cảnh quay dưới nước - nơi buộc các idol nữ phải để mặt mộc, nhưng không thể làm khó nữ tân binh nhà SM. Dẫu không một lớp trang điểm trên gương mặt, Karina vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ. Nữ thần tượng mang lại 2 sắc thái khác biệt, một bên là thần thái đỉnh cao, visual siêu thực, long lanh khi trình diễn và vẻ dịu dàng, dễ thương khi để mặt mộc không phấn son.

SM tung hậu trường 'tập phim vũ trụ' của aespa, nhưng netizen chỉ chú ý mặt mộc Karina 1

Nhan sắc không tì vết của nữ thần tượng gây sốt

Nhan sắc không tì vết của nữ thần tượng gây sốt

Đoạn clip cũng hé lộ rằng để thực hiện những cảnh quay long lanh dưới nước, Karina đã phải tích cực luyện tập tại hồ bơi với độ sâu 6 mét cùng bình dưỡng khí. Dù thử thách rất khó nhằn, nhưng cô vẫn luôn tươi cười và nỗ lực hết mình để hoàn thành cảnh quay. Lúc này, nhiều người càng hiểu vì sao cô nàng được SM giao phó vào vị trí center, đồng thời tiết lộ càng thêm yêu mến nữ tân binh.

'Hình ảnh dưới hồ bơi ngoi lên là lúc xấu nhất luôn á trời, vậy mà Karina vẫn đẹp', 'Vừa xinh vừa bơi giỏi, với một đứa rớt môn bơi như tôi thì mê Karina càng thêm đúng, bơi và mở mắt cả diễn dưới nước nữa', 'Mặt mình 7749 lớp phấn cũng không bằng 1 góc em nó'... là những bình luận của Knet.

Visual đẹp miễn bàn của Karina

Visual đẹp miễn bàn của Karina

Về phần aespa, mới đây tân binh nhà SM bất ngờ giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của 50 nhóm nhạc nữ Kpop tháng 6/2021, vượt qua cả những 'tiền bối' như Black Pink, Twice hay Red Velvet.

Bảng xếp hạng này được Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Hàn Quốc phân tích từ 30,596,886 dữ liệu. Bao gồm số lượt tìm kiếm, số bài báo và bình luận dưới bài báo, lượt nhắc tên trên fancafe, blog, diễn đàn, mạng xã hội... của các nhóm nhạc nữ, tính từ ngày 13/5 đến ngày 13/6/2021. Theo đó, aespa đạt 3,553,551 điểm (tăng 655.91%). Một số từ khóa của nhóm được tìm kiếm nhiều nhất là: Next Level, Billboard vũ trụ. Chỉ với màn comeback vừa qua, sức hút của aespa đã tăng lên đáng kể.

MV Next Level

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều