Sốc: Vừa comeback sau 2 năm 'vắng bóng', Monstar bất ngờ tuyên bố tan rã

Trong lúc các fan còn chưa hết vui mừng vì được gặp lại thần tượng sau 2 năm ‘im hơn lặng tiếng’, Mostar đã khiến họ vô cùng bất ngờ khi cho biết nhóm sẽ ngừng hoạt động sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá album.

19/07/2021 21:00

Vào tối ngày 19/7, trang Facebook chính thức của Monstar khiến cư dân mạng đặc biệt là các fan của nhóm vô cùng bất ngờ khi đưa ra thông báo cho biết nhóm sẽ tan rã.

Cụ thể, phía ST.319 Entertainment - công ty quản lí của nhóm đã thay mặt đưa ra thông báo trên. Trong bài viết dài, đại diện công ty cho biết: ‘Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên'. ST.319 Entertainment cũng hi vọng rằng khán giả sẽ đón nhận thông tin này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ các hoạt động cá nhân của từng thành viên trong tương lai.

Được biết sắp tới đây, nhóm sẽ tổ chức fan meeting online cũng như phát hành một album nhạc số vào ngày 30/7. Sau hai hoạt động này, Monstar sẽ chính thức ‘đường ai nấy đi'.

Cách đây chỉ 1 ngày, nhóm vừa trở lại với MV 'Có hẹn với thanh xuân'.

Cách đây chỉ 1 ngày, nhóm vừa trở lại với MV 'Có hẹn với thanh xuân'.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là những khán giả dành tình cảm cho nhóm. Rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng sốc bởi nhóm chỉ mới trở lại cùng sản phẩm mới - MV Có hẹn với thanh xuân vào 1 ngày trước (18/7). Bên cạnh đó, cũng rất nhiều fan thể hiện sự tiếc nuối cho tài năng của Monstar.

Thông tin Monstar tan rã khiến khán giả vô cùng sốc và nuối tiếc.

Thông tin Monstar tan rã khiến khán giả vô cùng sốc và nuối tiếc.

Thông báo đầy đủ từ ST.319 Entertaiment:

'Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club Moonee, đã dành tình cảm cho ‘Có hẹn với thanh xuân' - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm Monstar sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý - đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc Monstar.

Sau khi kết thúc quảng bá MV ‘Có hẹn với thanh xuân' và album cuối cùng, Monstar sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

Trong suốt 5 năm, kể từ MV ‘Sau tất cả' - sản phẩm đầu tiên thuộc dự án Monstar, chúng tôi đã nhận được thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/ chị/ em/ bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, Monstar - chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà Monstar và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên Monstar - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một Monstar hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319.

Mong rằng trang cuối ‘cuốn sách ngọt ngào' mà Monstar và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

Trân trọng'.

'Có hẹn với thanh xuân' MV - Monstar

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều