Somi tiết lộ được Black Pink giúp đỡ trong hậu trường 'What you waiting for' khiến fans ấm lòng

Black Pink luôn ủng hộ Somi trong rất nhiều hoạt động, đặc biệt là ở lần comeback gần nhất.

30/07/2020 22:56

Đối với những ai yêu mến và theo dõi Somi đều biết rằng mối quan hệ giữa cô và Black Pink vô cùng tốt đẹp. Các đàn chị luôn ủng hộ Somi trong nhiều hoạt động, đặc biệt là trong lần comeback gần nhất với MV 'What you waiting for'.

Somi

Somi

Mới đây, The Black Label đã chia sẻ các hình ảnh hậu trường của MV 'What you waiting for', trong đó có đoạn ghi hình Lisa và Jisoo đến chơi với Somi. Hai cô gái Black Pink đã chụp ảnh cho Somi và họ đã có một buổi trò chuyện vô cùng vui vẻ. Lisa và Jisoo đã gửi vô vàn lời yêu thương và chúc mừng cho cô em gái xinh đẹp cùng công ty. Bầu không khí thân mật, gần gũi giữa ba cô nàng khiến fans cảm thấy họ không khác gì chị em một nhà.

Hai cô gái Black Pink đã chụp ảnh cho Somi

Trước đó, Somi đã nhiều lần hạnh phúc khoe về việc Lisa và Jisoo tới trường quay để cổ vũ mình. Cô đã đăng lên Instagram tấm ảnh em út Black Pink nhiệt tình làm 'phó nháy' cho cô với thái độ tràn ngập yêu thương. 

Em út Black Pink nhiệt tình làm 'phó nháy' cho Somi.

Em út Black Pink nhiệt tình làm 'phó nháy' cho Somi.

Trong tập 5 của show thực tế I AM SOMI, Lisa cũng từng ghé chơi với Somi, ăn gà rán cùng cô nàng, sau đó tư vấn cho Somi rất nhiều về vũ đạo của ca khúc 'What you waiting for'. Đặc biệt khi Somi đang vô cùng đau đầu khi phải lựa chọn một trong hai kiểu vũ đạo cho ca khúc, chính Lisa đã tư vấn và giúp Somi đưa ra quyết định.

Somi tiết lộ được Black Pink giúp đỡ trong hậu trường 'What you waiting for' khiến fans ấm lòng 2

Khi tham gia chương trình 'Idol Radio', Somi cũng đã nhắc về hai người chị thân thiết này. Nữ ca sĩ chia sẻ cô rất biết ơn Jisoo và Lisa vì hoạt động solo nên cô chỉ có một mình, nữ idol gần như luôn làm mọi thứ một mình. Biết cô em thân thiết không có ai chụp ảnh giúp nên khi Lisa và Jisoo đã đến và nhiệt tình làm phó nháy cho Somi.

Black Pink hoạt động theo nhóm nên fan đã quen thấy các thành viên giúp nhau chụp ảnh, chăm sóc đồng đội từng li từng tí như chị em một nhà. Về phần Somi, cô quảng bá solo sau ngày nhóm nhạc dự án I.O.I tan rã, nên đa số mọi việc nữ ca sĩ đều tự mình giải quyết. Chính vì vậy, hành động quan tâm của Jisoo và Lisa đã khiến chính Somi và nhiều người cảm thấy ấm áp. 

MV 'What you waiting for'. 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều