Sơn Tùng bất ngờ trổ tài 'bắn rap' trong 'Skyler', fan liền than thở: 'Lại cần vietsub mới hiểu nổi'

Khác xa với bản hit 'Chúng ta của hiện tại' dễ nghe dễ hiểu, dường như Sơn Tùng đã quay trở lại trường phái 'hát fan không hiểu gì' phải cần đến vietsub.

28/01/2021 21:18

Như thông báo từ trước, tối hôm nay ngày 28/1, Sơn Tùng chính thức tung ra MV Skyler - một sản phẩm nhằm quảng bá cho nhân vật trong một tựa game dựa trên tạo hình của nam ca sĩ.

MV Skyler

Trong sản phẩm lần này, Sơn Tùng đã kịp 'bắt trend' khi liên tục 'bắn rap'. Tuy nhiên cũng chính trổ tài hát rap, nam ca sĩ đã khiến fan phải 'căng tai' mới nghe được anh đang hát những gì.

Thông thường, các sản phẩm của Sơn Tùng trước khi đăng tải đều sẽ được soạn sẵn phụ đề để khi phát hành fan có thể theo dõi luôn dễ hiểu. Thế nhưng với Skyler, có lẽ vì quá bận rộn trước lùm xùm tình cảm nên ekip nam ca sĩ chưa kịp bổ sung. 'Chắc phải đợi anh tung vietsub mới nghe rõ chứ không thể hiểu thật', một người dùng chia sẻ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sau khoảng 30' MV được phát hành, phụ đề tiếng Việt đã được ekip nam ca sĩ cập nhật.

Poster 'Skyler'.

Poster 'Skyler'.

Chưa hết, việc nam ca sĩ dùng quá nhiều đoạn tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt cũng gây khó hiểu cho người nghe. Bên cạnh lời nhận xét về phần lời, nhiều người cũng dành lời khen cho giai điệu của ca khúc. Đặc biệt, ca khúc này được sử dụng trong game lại càng cuốn hút.

Về sản phẩm âm nhạc Skyler, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: 'Đây là một trong những dự án vô cùng tâm huyết của Tùng trong năm nay. Tùng muốn dành đến cho fan của mình trải nghiệm một Sơn Tùng M-TP ở thế giới hoàn toàn mới'.

Một số hình ảnh trong MV.Một số hình ảnh trong MV.
Một số hình ảnh trong MV.
Một số hình ảnh trong MV.
Một số hình ảnh trong MV.

Một số hình ảnh trong MV.

Được biết, đoạn demo Skyler đã từng được Sơn Tùng M-TP đăng tải vào tháng 11/2020. Trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP đang quẩy trên bản nhạc có lyrics tiếng Anh. Đặc biệt, khi nghe kỹ đoạn demo sẽ thấy nam ca sĩ hát chữ 'Skyler'.

Kể từ sau lùm xùm rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm, nam ca sĩ hầu như khá kín tiếng trước truyền thông và dự án lần này là một trong những lần hiếm hoi anh công khai xuất hiện trước truyền thông, báo giới. Còn nhớ trong buổi họp báo ngày hôm qua, phần giao lưu của Sơn Tùng hay nhãn hàng với báo chí và truyền thông đã bị cắt bỏ.

Trong suốt mấy chục phút kể từ khi Sơn Tùng xuất hiện trước ống kính, chỉ có chia sẻ từ phía BTC và nam ca sĩ mà không có phần đặt câu hỏi. Nhiều người nhận định rằng có lẽ sau nhiều lùm xùm thời gian qua, nam ca sĩ đã cắt bỏ phần giao lưu với phóng viên vì lo ngại sẽ bị hỏi những vấn đề không liên quan.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều