Sơn Tùng bị 'đào' khoảnh khắc phấn khích, muốn ôm một nữ ca sĩ ngay trên sân khấu

Khoảnh khắc Sơn Tùng nhảy 'tưng tưng', dang tay muốn ôm ngay nữ ca sĩ này vào lòng đang được dân tình nhiệt tình chia sẻ lại.

25/09/2021 13:53

Từ trước đến nay Sơn Tùng luôn được biết đến là một ca sĩ 'kén show', tức anh rất ít khi đi diễn và nếu chấp nhận xuất hiện thì đều ở những đêm diễn có quy mô khủng. Chính vì vốn đã ít xuất hiện, nên sân khấu mà Sơn Tùng kết hợp cùng các nghệ sĩ khác lại càng hiếm hoi hơn.

Mới đây, dân tình truyền tay nhau khoảnh khắc Sơn Tùng đứng chung trên sân khấu cùng ca sĩ Thu Phương. Đặc biệt, trong đoạn clip được lan truyền, màn tương tác Sơn Tùng với đàn chị trên sân khấu đã gây chú ý.

Khoảnh khắc Sơn Tùng ôm chầm Thu Phương trên sân khấu

Cụ thể, đêm diễn này nằm trong khuôn khổ liveshow của nam ca sĩ, Thu Phương xuất hiện với tư cách khách mời song ca và cùng Sơn Tùng trình diễn ca khúc Anh sai rồi. Bên cạnh giọng hát, chính khoảnh khắc nam ca sĩ nhảy tưng tưng trên sân khấu vui mừng khi gặp Thu Phương đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Theo như hình ảnh được ghi lại, Sơn Tùng dường như rất nóng lòng bày tỏ tình cảm của mình, muốn dành cho tiền bối một cái ôm. Khi Thu Phương hát một câu: 'Xin cho một lần em được ôm anh'. Sơn Tùng không chờ đợi mà đáp lại bằng cách ngân vang hai từ 'Đồng ý', sau đó liền chạy đến ôm Thu Phương.

Nam ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đàn chị đã đến góp mặt trong liveshow. Khoảnh khắc đáng yêu này của Sơn Tùng đã khiến các fan rất thích thú.

Sơn Tùng bị 'đào' khoảnh khắc phấn khích, muốn ôm một nữ ca sĩ ngay trên sân khấu 0

Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước khoảnh khắc này.

Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước khoảnh khắc này.

Được biết, Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ anh rất thích âm nhạc, cảm xúc và nội lực trong giọng hát của Thu Phương. Anh từng có dịp chào hỏi đàn chị trong đêm Gala Giọng hát Việt 2015 mà anh tham gia với vai trò ca sĩ khách mời.

Trong khi đó, Thu Phương cũng nhận xét Sơn Tùng là một giọng hát có sức lan tỏa và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến ít nhất một thế hệ khán giả trẻ yêu nhạc Việt. Nữ ca sĩ từng viết về đàn em trên trang cá nhân rằng:

'Sẽ không có gì là mãi mãi, không ai nói trước được gì và đoán trước được tương lai. Tất cả rồi cũng sẽ thay đổi. Có khi cả chính em cũng sẽ thay đổi nhưng ít nhất thì trong giai đoạn này, thời điểm này không thể phủ nhận những đóng góp của em, những gì em đang làm và đang sở hữu. Em có sức lan tỏa, có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến ít nhất một thế hệ khán giả trẻ yêu nhạc Việt'.

Sơn Tùng bị 'đào' khoảnh khắc phấn khích, muốn ôm một nữ ca sĩ ngay trên sân khấu 2

Hai ca sĩ vô cùng thân thiết.

Hai ca sĩ vô cùng thân thiết.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều