Sơn Tùng chơi piano, hát hit Lạc trôi mừng MV mới đạt trên 13 triệu view

Đây cũng là món quà Sơn Tùng dành tặng fan khi đã ủng hộ 'Lạc trôi' để MV này đạt được lượt xem khủng.

04/01/2017 14:08

Sau khoảng 3 ngày được phát hành, 'Lạc Trôi' đã đạt trên 13 triệu lượt xem. Trước đó, khi mới ra mắt, sản phẩm này giống những MV trước của Sơn Tùng tiếp tục được khán giả đón nhận nhưng cũng kèm theo rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, lượt xem của 'Lạc Trôi' vẫn tăng chóng mặt và dễ dàng đạt 2 triệu view sau chưa đầy 1 ngày ra mắt.

Thậm chí, MV này còn nhanh chóng lọt vào top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên YouTube do một trang web thống kê lại. Trong số này có khá nhiều MV đình đám của các ngôi sao quốc tế như Justin Bieber, Taylor Swift và Sơn Tùng M-TP là ca sĩ duy nhất của Việt Nam có mặt.

Và để ăn mừng thành tích khủng, mới đây, trên fan page cá nhân, Sơn Tùng đã chia sẻ video anh chàng chơi piano và hát ca khúc 'Lạc Trôi'.

Sơn Tùng đệm đàn hát Lạc trôi

Trước đó, trong đêm trao giải âm nhạc Làn Sóng Xanh lần thứ 19, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu tiên thể hiện ca khúc này và khuấy động sân khấu.

Sơn Tùng tung MV Lạc Trôi đúng khoảnh khắc giao thừa 2017

'Lạc Trôi' là ca khúc Sơn Tùng mất nhiều thời gian nhất để viết nhất. Theo chia sẻ của nam ca sĩ trong buổi họp báo, sau khi hoàn thành giai điệu và ca từ, anh chàng đã đã làm việc với Triple D để hoàn thiện ca khúc mang giai điệu future bass và nhạc cụ dân tộc này.

Lan Phương
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều