#Sơn Tùng ra mắt MV Có chắc yêu là đây

Sơn Tùng đăng clip nhảy 'Có chắc yêu là đây' nhưng fan chỉ để ý đôi giày... chưa cắt mác

Không biết anh chàng là quên hay đang 'theo trend' của nhiều thần tượng đình đám đây?

08/07/2020 22:01

Trong thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP liên tục trở thành chủ đề được người hâm mộ đặt sự quan tâm. Nguyên nhân cũng là bởi anh chàng vừa công chiếu phim tài liệu Sky Tour: The Movie thành công rực rỡ chưa bao lâu thì đã lại phát hành thêm MV Có chắc yêu là đây, công phá vô số kỷ lục 'khủng'. 

Có thể thấy được, dù 'ở ẩn' hơn 1 năm nhưng Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ 'giảm nhiệt'. 

Có thể thấy được, dù 'ở ẩn' hơn 1 năm nhưng Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ 'giảm nhiệt'. 

Để quảng bá cho ca khúc Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP những ngày qua đã hoạt động cực mạnh trên mạng xã hội. Không chỉ đăng ảnh selfie kêu gọi Sky ủng hộ sản phẩm mới, anh chàng còn tung đoạn clip khoe vũ đạo dễ thương cho Có chắc đây là yêu.

Sơn Tùng khoe vũ đạo của Có chắc đây là yêu

Đi kèm với đoạn clip vũ đạo là caption: 'Dance with me', ý chỉ kêu gọi các Sky cùng thực hiện dance cover cho ca khúc này như thời Hãy trao cho anh. Thế nhưng, điều người hâm mộ chú ý nhất trong đoạn clip không phải visual hay vũ đạo của ca khúc mà là... đôi giày chưa được cắt mác của Sơn Tùng. 

Các fan liên tục bình luận về đôi giày chưa tháo mác của Sơn Tùng. 

Các fan liên tục bình luận về đôi giày chưa tháo mác của Sơn Tùng. 

Người ta thường nói, có 3 nguyên nhân chính giải thích lý do vì sao các nghệ sĩ mang đồ mà không cắt mác: đầu tiên là quên, hai là để tỏ vẻ thật ngầu, còn ba là hàng tài trợ, sử dụng xong phải trả về cho nhãn hàng. 

Tuy nhiên, với một người đầu tư 'sương sương' 1,5 tỷ đồng cho outfit diện trong MV như Sơn Tùng, thì khả năng thứ 3 có vẻ như không cao lắm. 

Đôi giày gây xôn xao của Sơn Tùng. 

Đôi giày gây xôn xao của Sơn Tùng. 

Vì vậy, các fan không khỏi tự hỏi: Anh chàng là quên mất giày chưa cắt mác hay muốn tỏ ra thật ngầu đây? Bởi, diện giày hay trang phục không cắt mác cũng là xu hướng được kha khá thần tượng áp dụng gần đây, đơn cử có thể kể đến Jungkook (BTS), Tạ Khả Dần (The9)...

Jungkook

Jungkook

Tạ Khả Dần

Tạ Khả Dần
Theo Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều