Sơn Tùng đăng tuyển trợ lý nghệ sĩ cho công ty, fan ùa vào ứng cử không cần lương

Biết công ty của Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ đình đám nhất Vbiz tuyển trở lý thì có không ít người 'giơ tay' ứng tuyển.

23/11/2021 18:33

Sau sự trở lại gây sốt của 'gà cưng' Hải Tú, mới đây, công ty M-TP Entertainment của nam ca sĩ Sơn Tùng lại tiếp tục khiến dân tình xôn xao khi đăng tin tuyển dụng cho vị trí Talent Assistant - tức trợ lí cho các nghệ sĩ độc quyền của công ty.

Sơn Tùng đăng tuyển trợ lý nghệ sĩ cho công ty, fan ùa vào ứng cử không cần lương 0

Ngay sau khi xuất hiện, thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điều khiến mọi người thắc mắc nhất là liệu talent đang cần trợ lý kia là Kay Trần, Hải Tú... hay là một nghệ sĩ mới toanh chuẩn bị được công bố trong thời gian tới.

Khỏi phải nói, biết công ty của nam ca sĩ đình đám nhất Vbiz tuyển trở lý thì có không ít người 'giơ tay' ứng tuyển. Thậm chí còn có người sẵn sàng làm việc miễn phí cho M-TP Entertainment.

Sơn Tùng đăng tuyển trợ lý nghệ sĩ cho công ty, fan ùa vào ứng cử không cần lương 1

Sơn Tùng đăng tuyển trợ lý nghệ sĩ cho công ty, fan ùa vào ứng cử không cần lương 2

Đáng chú ý trong các bình luận phía dưới bài đăng tuyển dụng này là hàng loạt bình luận ứng tuyển vào vị trí vợ Chủ tịch Sơn Tùng M-TP. Chủ tịch công ty vừa giàu, vừa đẹp trai, vừa tài năng lại có trái tim ấm áp thì fan nào lại không muốn làm vợ anh.

Những bình luận của cư dân mạng.

Những bình luận của cư dân mạng.

M-TP Entertainment thành lập vào tháng 11/2016, là doanh nghiệp thuộc sở hữu của Sơn Tùng M-TP với số vốn điều lệ 3 tỷ đồng và ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Tại đây, Sơn Tùng giữ chức Chủ tịch kiêm người đại diện pháp luật.

Sơn Tùng đăng tuyển trợ lý nghệ sĩ cho công ty, fan ùa vào ứng cử không cần lương 4

Sản phẩm đầu tiên do M-TP thực hiện chính là 'Lạc trôi' đã phát hành vào ngày đầu năm 2017, sau khi 'sếp' quyết định chia tay Wepro. Kể từ đó đến nay, M-TP tích cực hợp tác với các nhãn hàng, đồng thời thực hiện các dự án điện ảnh, âm nhạc khác.

Xem thêm: 

>> Động thái của Thiều Bảo Trâm và hai cô bạn Linh Ngọc Đàm - Xoài Non khi rộ tin Sơn Tùng - Hải Tú sắp cưới?

>> Lộ bằng chứng Hải Tú được Sơn Tùng M-TP hỏi cưới bằng 'mâm sính lễ' bạc tỷ?

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều