#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Sơn Tùng xuất hiện giữa 'tâm bão', bất ngờ nhắn nhủ: 'Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận, thương em!'

Sự xuất hiện của Sơn Tùng ở một sự kiện công khai thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là sau lùm xùm rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm.

23/01/2021 23:19

Những ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP hay Thiều Bảo Trâm, Hải Tú là những cái tên hot bậc nhất mạng xã hội. Khắp các diễn đàn đều nhắc tên bộ ba nghệ sĩ này liên quan tới nghi vấn lùm xùm tình cảm.

Trong khi Thiều Bảo Trâm đã có động thái khi thông báo trên trang cá nhân về việc tham gia sự kiện giải trí vào ngày 31/1 thì tối nay (23/1), Sơn Tùng M-TP cũng chính thức xuất hiện công khai khi trình diễn tại một đại nhạc hội tại TP.HCM. Đặc biệt hơn khi đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live bản hit mới nhất mang tên Chúng ta của hiện tại.

Intro Chúng ta của hiện tại 

'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em', giọng nói của Sơn Tùng vang lên từ ngay khi còn đứng ở cánh gà.

Lập tức sự xuất hiện và lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP đã gây bão, nhiều người đặt nghi vấn anh đang gửi lời nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm sau những sóng gió.

Sơn Tùng xuất hiện giữa 'tâm bão', bất ngờ nhắn nhủ: 'Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận, thương em!' 0

Sơn Tùng xuất hiện giữa 'tâm bão', bất ngờ nhắn nhủ: 'Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận, thương em!' 1

Fan xúc động khi chứng kiến thần tượng.

Fan xúc động khi chứng kiến thần tượng.

Trước đó, mạng xã hội cũng bất ngờ lan truyền tin tức về dự án mới nhất của Sơn Tùng sau lùm xùm tình cảm gây bão mạng xã hội thời gian qua. Theo đó, đúng như thông tin  đã đưa, website có tên miền là 'skyler.vn' chính là một dự án mới của Sơn Tùng đang được tiến hành và sẽ chính thức tung ra vào ngày 2/2 tới.

Từ đây đến ngày 2/2, Sơn Tùng mỗi ngày sẽ nhá hàng một hoạt động trên website này. Trong bức ảnh đầu tiên được ekip nam ca sĩ công khai vào ngày hôm nay (23/1), anh chàng đang ngồi bên một khối hình phức tạp, đồng thời có dòng chữ 'thôi đừng mộng mơ, không gặp anh lại tắt ngầu' kèm chữ ký của Sơn Tùng.

Dự án mới của Sơn Tùng.

Dự án mới của Sơn Tùng.

Một bộ phận netizen cho rằng nam ca sĩ đã cố tình dựng nên drama những ngày qua để PR cho kế hoạch mới của mình và gọi thẳng tên chiêu trò 'truyền thông' của M-TP, tuy nhiên cũng có một số người cho hay dự án trên vốn đã xuất hiện từ 20/1.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều