Sơn Tùng M-TP 'chơi lớn' hát ca khúc mới dù chưa đến ngày ra mắt, nhưng bất ngờ Sky lại chê: 'Ngang thế!'

Tại show diễn mới nhất, Sơn Tùng M-TP đã nhá hàng 'Muộn rồi mà sao còn', nhưng phản ứng của fan dành cho ca khúc này lại không được như mong đợi.

18/04/2021 13:17

Tối 17/4, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại một show diễn tổ chức tại Cần Thơ. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ đi diễn trở lại sau bài phát biểu 'Thương em' gây bão mạng xã hội trước đó. 

Sơn Tùng M-TP 'chơi lớn' hát ca khúc mới dù chưa đến ngày ra mắt, nhưng bất ngờ Sky lại chê: 'Ngang thế!' 0

Những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Sắp tới đây, ca khúc mới Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng sẽ chính thức 'xuất xưởng'. Ca khúc đánh dấu màn tái xuất đầu tiên của nam ca sĩ trong năm 2021 và sau scandal 'trà xanh' ồn ào nên rất được kỳ vọng. 

Biết được điều đó nên trong lúc hứng chí, Sơn Tùng M-TP đã 'nhá hàng' một đoạn ngắn trong ca khúc.  

Muộn rồi mà sao còn được Sơn Tùng 'nhá hàng'

Nhưng bất ngờ, khi video ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP hát đoạn ngắn trong Muộn rồi mà sao còn được lan truyền trên các hội nhóm fan, phần đông Sky đều nhận xét phần lyrics hơi… nhạt, giai điệu khi ráp lời vào cũng 'ngang ngang'. Trong khi, đoạn beat ở audio teaser nghe bắt tai hơn hẳn.

Các Sky nhận xét về Muộn rồi mà sao còn qua đoạn ngắn được Sơn Tùng thể hiện.

Các Sky nhận xét về Muộn rồi mà sao còn qua đoạn ngắn được Sơn Tùng thể hiện.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định chất lượng của Muộn rồi mà sao còn. Sơn Tùng cũng chỉ mới hé lộ một đoạn ngắn vài chục giây trong khi bài hát đến 3-4 phút. Hãy đợi ca khúc ra mắt hoàn chỉnh rồi chê hay khen cũng chưa muộn!

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều