Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

Có vẻ Sơn Tùng M-TP cũng không nằm ngoài cơn sốt 'Hai phút hơn'.

16/09/2021 13:40

Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng. Được biết, đây là một trong những 'siêu hit' của nữ rapper Pháo và cực 'viral' trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ sao Việt mà loạt sao thế giới cũng 'bắt trend' nhún nhảy cùng những âm thanh 'bánh cuốn' của Hai phút hơn. 

Video Sơn Tùng M-TP 'quẩy' Hai phút hơn

Tưởng chừng Sơn Tùng M-TP không nằm trong số đó, thế nhưng mới đây dân mạng lại phát hiện giọng ca Chúng ta của hiện tại đang nhảy trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng này. Thực hư ra sao?

Có thể thấy video ghi lại cảnh Sơn Tùng M-TP đang đứng trên sân khấu của một buổi off-fan cách đây khá lâu. Bên cạnh đó sân khấu này còn có sự tham gia của nhiều người chứ không chỉ riêng giọng ca sinh năm 1994. Nam ca sĩ đứng chính giữa làm động tác đưa tay lên cao theo nhịp và mọi người cùng làm theo.

Sơn Tùng M-TP và 'đồng đội' nhảy trền nhạc 'Hai phút hơn' đang được dân mạng chú ý.

Sơn Tùng M-TP và 'đồng đội' nhảy trền nhạc 'Hai phút hơn' đang được dân mạng chú ý.

Tuy nhiên, sau khi kiểm chứng thì đây chỉ là video được người hâm mộ cắt ghép nhạc mà thôi. Thực chất lúc đó Sơn Tùng M-TP đang nhảy trên nền nhạc của một ca khúc nước ngoài trong buổi off-fan và đang tham gia một thử thách với người hâm  mộ mà thôi. Dù chỉ là hàng 'pha-ke' nhưng dân mạng cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi cho chủ nhân của chiếc clip vì chỉnh nhạc quá khớp. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều