HOT: Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 9 triệu subscribe trên YouTube

Màn comeback đã giúp Sơn Tùng M-TP đạt được thành tích mà nghệ sĩ Việt Nam nào cũng mong muốn đạt được, chỉ cần 2-3 MV nữa nam ca sĩ rất có thể sẽ thu về nút kim cương danh giá.

03/05/2021 09:37

Một trong những sự kiện của Vpop được quan tâm bậc nhất những ngày qua đó chính là màn comeback của Sơn Tùng M-TP. Như thông tin đã đưa, đúng vào 21h57' ngày 29/4, nam ca sĩ đã chính thức trở lại làng nhạc sau nhiều tháng vắng bóng kể từ MV Chúng ta của hiện tại.

Sau ngày đầu comeback, theo quan sát tại thời điểm 21h57 ngày 30/4/2021, MV Muộn rồi mà sao còn mang về 12,8 triệu lượt xem và 1 triệu lượt thích. Thông tin từ phía ekip Sơn Tùng M-TP cho biết con số realtime mà MV ghi nhận là 13,3 triệu lượt xem. Sản phẩm comeback của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen và hiện vẫn giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 26 triệu view.

Thành tích khủng của MV 'Muộn rồi mà sao còn'.

Thành tích khủng của MV 'Muộn rồi mà sao còn'.

Ngoài những con số đó, Muộn rồi mà sao còn đã giúp Sơn Tùng cán mốc 9 triệu lượt người đăng ký, tăng thêm ít nhất là hơn 250.000 subscribe (tăng 833% so với cùng kỳ tháng trước). Đặc biệt, nam ca sĩ cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích khủng này, nhiều người dự đoán anh cũng sẽ đạt nút kim cương - 10 triệu subscribe trong khoảng thời gian tới sau vài màn comeback nữa.

Theo số liệu thống kê từ trang SocialBlade, trong vòng 3 ngày kể từ ngày 27/4 (ra mắt bản audio Muộn rồi mà sao còn) đến ngày 29/4 (ra mắt MV) kênh YouTube của Sơn Tùng đã thu về tổng cộng hơn 80.000 subscribe nâng tổng lượng người đăng ký lên 8,82 triệu.

HOT: Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 9 triệu subscribe trên YouTube 1

9 triệu subscribe là con số đáng ngưỡng mộ.

9 triệu subscribe là con số đáng ngưỡng mộ.

Đặc biệt, kể từ thời điểm phát hành MV, kênh YouTube của nam ca sĩ ghi nhận lượng đăng ký mới kỷ lục với con số hơn 100.000 người. Ngoài ra, đã có tổng cộng hơn 250.000 người đăng ký mới kể từ thời điểm nam ca sĩ phát hành MV đến nay.

Hiện Sơn Tùng M-TP đang được đánh giá là sao Việt đang dẫn đầu trong danh sách kênh YouTube được quan tâm nhất tại Việt Nam. Tính từ thời điểm thành lập, kênh của Sơn Tùng M-TP upload tổng cộng chỉ 106 video, lượng lượt view cũng dẫn đầu danh sách các nghệ sĩ tại Việt Nam với 1,9 tỷ view. Thu nhập ước tính ở kênh YouTube này rơi vào khoảng 2,1 triệu USD mỗi năm (hơn 48 tỷ đồng).

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều