Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần

Chỉ vừa comeback ít ngày, thành tích về lượt xem của Sơn Tùng M-TP đã vượt luôn Jack trong thời gian 3 tuần.

05/05/2021 13:22

Chỉ trong tháng 4, người hâm mộ được đón chào 2 màn comeback được chờ đợi nhất những ngày đầu năm là Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao CònLAYLALAY của Jack. Dù là hai nam nghệ sĩ theo đuổi hai dòng nhạc khác nhau và có lượng khán giả riêng nhưng Sơn Tùng M-TP và Jack vẫn thường được đặt lên bàn cân so sánh.

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần 0

Mới đây, nhìn vào thành tích 2 sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP - Jack, chúng ta sẽ phải bất ngờ. Cụ thể, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng chỉ sau khoảng 5 ngày ra mắt đã thu về hơn 36 triệu lượt xem và giữ vững thành tích top 1 trending.

Ngược lại với LAYLALAY, hiện tại MV đang giữ cho mình top 27 trending cùng hơn 32 triệu view. nhưng phải mất đến 3 tuần, Jack mới đạt được lượng view đó. Như vậy, Sơn Tùng M-TP đã có cho mình thành tích về lượt xem vượt qua Jack khi chỉ mới comeback sau vài ngày.

Sau 5 ngày comeback, MV của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua sản phẩm ra mắt trước đó 3 tuần của Jack với khoảng cách 4 triệu view

Sau 5 ngày comeback, MV của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua sản phẩm ra mắt trước đó 3 tuần của Jack với khoảng cách 4 triệu view

Sau thành tích top 1 trending trong nước và sở hữu nhiều thành tích quốc tế, hiện người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc Sơn Tùng M-TP sẽ phá vỡ kỷ lục của chính mình ở thành tích sở hữu thời gian giữ top 1 trending lâu nhất tại Vpop.

Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang giữ kỷ lục top 1 trending YouTube lâu nhất vẫn là Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP (19 ngày liên tiếp) và ngay sau đó là Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình (14,5 ngày liên tiếp). Cùng chờ xem, liệu Sky có làm nên thành tích đáng nể này cho Sơn Tùng hay không.

Nguồn: YouTube

Theo An Nhi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều