Sơn Tùng mừng sinh nhật siêu đặc biệt: Là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt nút kim cương của Youtube

Sau khi tung phiên bản MV khác của There’s no one at all, Sơn Tùng đã đạt được nút kim cương sau khi chạm mốc 10 triệu người theo dõi Youtube.

05/07/2022 16:31

Sơn Tùng M-TP đón tin vui đúng ngày sinh nhật của anh 28 tuổi, 5/7. Kênh Youtube chạm mốc 10 triệu subscriber giúp Sơn Tùng 'rinh' nút kim cương về nhà và anh chính thức là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt được cột mốc đáng ghen tỵ này. 

Sáng 5/7, nam ca sĩ cũng tung ra MV phiên bản khác cho ca khúc tiếng Anh 100% đầu tiên của mình: There’s no one at all. So với phiên bản gây tranh cãi và bị gỡ trước đây, phiên bản này khá nhẹ nhàng. Nam ca sĩ chỉ ngồi đánh đàn piano và hát trên bãi biển trong khung cảnh cực kỳ lãng mạn.

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Tùng cán mốc 10 triệu người theo dõi kênh Youtube cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nút kim cương là món quà sinh nhật quá ý nghĩa đối với nam ca sĩ.

Sơn Tùng tung MV There’s no one at all mừng sinh nhật

Kênh  YouTube của nam ca sĩ Thái Bình không tăng trưởng đột phá mà có mức tăng ổn định, lượt view tăng cao mỗi ngày. Các MV của Sơn Tùng đều có lượt xem cao sau khi ra mắt và leo top Trending Youtube một thời gian dài nhờ lượng fan khủng nhất nhì showbiz Việt.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên fanpage Facebook, hơn 2,2 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng có nhiều người theo dõi hàng đầu trên các nền tảng khác như Instagram và Twitter. Đặc biệt, ở bảng xếp hạng '10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên social media' hằng tháng đều có sự góp mặt của anh.

Hiện tại, có 4 kênh Youtube Việt đạt được nút kim cương nhưng đều không phải là nghệ sĩ. Đó là FAPtv, kênh POPS Kids, NTN Vlog và mới nhất là kênh Cris Devil Gamer của Cris Phan.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục