Sơn Tùng 'thả thính' nhạc khiến fans nôn nóng: Khi nào mới chịu ra MV?

Anh chàng thật biết cách khiến fan 'đứng ngồi không yên' mà!

26/02/2020 11:37

Trong một cuộc họp báo diễn ra vào khoảng cuối năm ngoái, Sơn Tùng M-TP từng hé lộ dự định tung 3 bài hát trong năm 2020 và kèm theo đó sẽ phát hành một album (bao gồm 3 ca khúc này). Với sự thành công của Hãy trao cho anh trong thời gian vừa qua, người hâm mộ rất mong đợi lần trở lại này của chàng ca sĩ quê Thái Bình sẽ bùng nổ như thế nào. 

Thế nhưng, trong khi các đồng nghiệp đều đã rục rịch 'xuất hành' bằng sản phẩm âm nhạc mới ngày Tết thì Sơn Tùng M-TP vẫn đang vi vu, du lịch khắp nơi. Đến gần đây (ngày 25/2), anh chàng mới 'thả thính' dự án nhạc mình đang làm với fan. 

Sơn Tùng 'thả thính' nhạc khiến fans nôn nóng: Khi nào mới chịu ra MV? 0 

Sơn Tùng 'thả thính' nhạc khiến fans nôn nóng: Khi nào mới chịu ra MV? 1 

Sơn Tùng M-TP đã có một kỳ nghỉ 'xả láng' sau một năm hoạt động miệt mài, gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.  

Sơn Tùng M-TP đã có một kỳ nghỉ 'xả láng' sau một năm hoạt động miệt mài, gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. 

Theo hình ảnh được chia sẻ trên Instagram, Sơn Tùng M-TP có vẻ như đang chỉnh sửa lại một phần audio (mà theo các fan chính là ca khúc mới). Nhưng dù đã 'thả thính' đến thế này rồi, anh chàng vẫn quyết không để lộ dù là một giây về giai điệu hay ca từ. Vì Sơn Tùng M-TP chỉ đăng ảnh, không đăng kèm audio hay quay video nên các fan chỉ có thể biết là anh chàng đang làm nhạc, những thứ còn lại thì... đợi sau vậy!

Hình ảnh này cũng cho thấy tiến độ làm nhạc đang tiến triển rất tốt của ekip nam ca sĩ.  

Hình ảnh này cũng cho thấy tiến độ làm nhạc đang tiến triển rất tốt của ekip nam ca sĩ. 

Bên cạnh kế hoạch phát hành 1 album bao gồm 3 ca khúc trong năm nay, Sơn Tùng M-TP còn hé lộ dự định mở rộng Sky Tour 2020 và 'chốt sổ năm' với MTP - Year End concert. Ngoài ra, anh chàng cũng đang ấp ủ kế hoạch thành lập một trang mạng xã hội riêng cho thần tượng và fan, một quán cafe 'xịn xò' để người hâm mộ có thể ghé thăm, trò chuyện và một thương hiệu thời trang riêng mang phong cách của chính mình. 

Nghe lại Hãy trao cho anh - hit khủng của Sơn Tùng năm 2019

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều