Sơn Tùng tiếp tục hoãn phát hành full-album đầu tay, delay tận nửa năm so với ban đầu?

Lịch phát hành full-album đầu tay của Sơn Tùng M-TP tiếp bị trì hoãn, nhiều người đang rất tò mò về lý do khiến ekip liên tục thay đổi ngày phát hành so với dự kiến ban đầu.

14/05/2021 19:35

Mới đây, người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP không khỏi xôn xao trước việc: dường như album Chúng ta lại một lần nữa bị dời lịch phát hành. Tuy nhiên nhiều người cũng không thấy bất ngờ, bởi đây không phải lần đầu tiên Sơn Tùng 'dời deadline' ra mắt các sản phẩm của mình.

Sơn Tùng đã phát hành 'Chúng ta của hiện tại'.

Sơn Tùng đã phát hành 'Chúng ta của hiện tại'.

Cụ thể, khi lên iTunes tìm kiếm link pre-order album Chúng ta, thông tin hiển thị trên phần mô tả cho biết thời điểm phát hành album của Sơn Tùng dự kiến vào ngày 31/12/2021. Trước đó, lịch dự kiến phát hành album lần đầu là ngày 1/5/2021, sau đó tiếp tục bị dời thành là 31/5/2021 và giờ đây là 31/12/2021.

Sơn Tùng tiếp tục hoãn phát hành full-album đầu tay.

Sơn Tùng tiếp tục hoãn phát hành full-album đầu tay.

Còn nhớ vào cuối năm 2019, trong buổi họp báo công bố chuỗi dự án của M-TP Entertainment, Sơn Tùng cho biết vào năm 2020, anh sẽ cho ra mắt album tuy nhiên dịch Covid-19 vào thời điểm đó đã khiến mọi kế hoạch bị hoãn vô thời hạn.

Cho đến ngày 19/12/2020, Sơn Tùng M-TP đăng tải đường link pre-order (đặt trước) cho album Chúng ta, hé lộ bìa album có tông màu xám chủ đạo và một chiếc chong chóng đầy bí ẩn thì mọi thứ mới được xác nhận. Với việc đăng tải link pre-order album, Sơn Tùng M-TP cũng vô tình tiết lộ khá nhiều thông tin về album phòng thu đầu tay của mình sau 7 năm hoạt động âm nhạc.

Theo thời điểm đó, dựa trên thông tin đặt trước trên iTunes, album dự kiến sẽ có tổng cộng 3 ca khúc, trong đó ca khúc Chúng ta của hiện tại (đã phát hành) có thời lượng 05:01, 2 ca khúc còn lại chưa được tiết lộ tên sẽ có thời lượng lần lượt là 04:08 và 04:05.

Sơn Tùng tiếp tục hoãn phát hành full-album đầu tay, delay tận nửa năm so với ban đầu? 2

Còn rất nhiều kế hoạch của Sơn Tùng đang để trống.

Còn rất nhiều kế hoạch của Sơn Tùng đang để trống.

Dù album đầu tay tiếp tục bị hoãn, bù lại Sơn Tùng đã chiêu đãi fan bằng dự án Muộn rồi mà sao còn với những thành tích đáng nể. Cụ thể, anh chàng đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam và Đông Nam Á đầu tiên có ca khúc lọt vào BXH Billboard Global Excluding United States (126/200) - một BXH mới nhưng có tầm ảnh hưởng khá lớn của hệ thống BXH Billboard.

Chưa hết, website chính thức của Billboard đã đăng tải một bài viết dài về việc ca khúc Muộn rồi mà sao còn của nam ca sĩ lọt vào BXH của họ. Ngoài ra  YouTube đã công bố MV của Sơn Tùng xuất sắc trở thành 'Video âm nhạc hàng đầu' của YouTube khắp toàn cầu.

Chưa hết, YouTube cũng đã đổi banner thành hình ảnh của Sơn Tùng M-TP để vinh danh nam ca sĩ. Được biết, đây là lần thứ 2 Sơn Tùng mang về thành tích đáng nể này, kể từ sau Hãy trao cho anh kết hợp với Snoop Dogg hồi năm 2019.

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều