Sơn Tùng từng bị dằn vặt tâm trí, 'hoá rồ hoá dại' chỉ vì một mỹ nhân?

Cách đây 6 năm, Sơn Tùng từng bị 'hành hạ' tâm trí vì một mối tình 'cẩu huyết' trong MV 'Buông đôi tay nhau ra'.

25/09/2021 19:43

Từ trước đến nay, trong các sản phẩm âm nhạc của mình, Sơn Tùng phần lớn giữ hình tượng cool ngầu. Khi thì anh hóa thân vào vai chàng bạn trai ngọt ngào, lúc thì badboy dân chơi cuốn hút mọi ánh nhìn, làm xốn xang con tim bao fangirl.

Thế nhưng, khi nhìn lại gia tài âm nhạc của nam ca sĩ, nhiều người nhận ra rằng đã từng có một sản phẩm mà ở đó Sơn Tùng từng rất đau khổ và bị dằn vặt tâm trí, hoá rồ hoá dại chỉ vì một mỹ nhân. Và người khiến cho Sơn Tùng 'phát điên' kể trên đó chính là Chi Pu - nữ chính trong MV Buông đôi tay nhau ra.

Sơn Tùng từng bị dằn vặt tâm trí, 'hoá rồ hoá dại' chỉ vì một mỹ nhân? 0

Sơn Tùng từng đau khổ đến 'phát điên' vì Chi Pu trong MV Buông đôi tay nhau ra.

Sơn Tùng từng đau khổ đến 'phát điên' vì Chi Pu trong MV Buông đôi tay nhau ra.

Có thể do chờ Sơn Tùng ra album mới quá lâu nên các fan của anh mới đây đã bất ngờ 'đào mộ' và phát hiện ra điều đặc biệt này. Theo đó, trong hầu hết các MV của nam ca sĩ thì dường như Chi Pu là mỹ nhân hiếm hoi có thể khiến Sơn Tùng thẫn thờ vì tình.

Trong MV Sơn Tùng lúc nào cũng có ánh mắt thẫn thờ, thậm chí còn vô cùng tức giận khi không thấy hình bóng 'bạn gái hờ'. Đến cuối cùng, Sơn Tùng dùng kéo cắt vụn hết tất cả các bức ảnh chụp chung giữa hai người, chấm dứt yêu đương trong đau khổ.

Sơn Tùng từng bị dằn vặt tâm trí, 'hoá rồ hoá dại' chỉ vì một mỹ nhân? 2

Sơn Tùng từng bị dằn vặt tâm trí, 'hoá rồ hoá dại' chỉ vì một mỹ nhân? 3

Diễn xuất của Sơn Tùng và Chi Pu vô cùng ăn ý trong MV.

Diễn xuất của Sơn Tùng và Chi Pu vô cùng ăn ý trong MV.

Buông đôi tay nhau ra là sản phẩm âm nhạc được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào đầu năm 2015. Hiện MV đang thu về hơn 112 triệu lượt xem trên YouTube, cũng là một trong số MV hiếm hoi của Vpop đạt hơn 100 triệu view.

Đây cũng là dự án đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa nam ca sĩ và Chi Pu. Hiệu ứng MV sau khi ra mắt cũng gây 'bão' lớn và thời điểm này, Sơn Tùng M-TP và Chi Pu còn được khen ngợi bởi khả năng diễn xuất.

MV hiện thu về hơn 112 triệu lượt xem.

MV hiện thu về hơn 112 triệu lượt xem.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều