Song ca cùng mẹ, Mỹ Anh bị ca sĩ Mỹ Linh lấn át bởi giọng hát chuẩn Diva

Mỹ Anh khiến khán giả mê đắm với giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm, nhưng đến phần hát của Mỹ Linh thì nàng Diva đã hoàn toàn lấn át con gái với chất giọng đầy nội lực.

30/11/2021 16:58

Sau màn thể hiện xuất sắc tại Lễ hội Âm nhạc 'Head In The Clouds', được tổ chức bởi hãng đĩa danh tiếng 88rising, Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh đã trở thành cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. 

Đông đảo khán giả dành lời khen cho giọng hát ngày càng tiến bộ của Mỹ Anh. Có thể nói, giọng ca trẻ đang là một trong những ca sĩ Gen Z nổi bật hiện nay. Không chỉ thừa hưởng giọng hát và kỹ thuật từ mẹ Mỹ Linh, bố Anh Quân, Mỹ Anh cho thấy sự đa năng khi vừa có thể hát, sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Mới đây, màn trình diễn của cô cùng mẹ đã được cư dân mạng đào lại và truyền tay nhau nhiệt tình. Trong đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ, Mỹ Anh đã xuất hiện tại một sân khấu biểu diễn của Mỹ Linh với vai trò 'khách mời'. Tại đây, cô cùng mẹ gửi đến khán giả ca khúc 'I Will Always Love You'.

Mỹ Linh song ca cùng Mỹ Anh

Mỹ Anh khiến khán giả ngẩn ngơ với giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm. Tuy nhiên, đến phần hát của Mỹ Linh thì nàng Diva đã hoàn toàn lấn át con gái với chất giọng đầy nội lực.

Đoạn clip này đang là tâm điểm bàn tán của đông đảo khán giả. Đa số đều dành lời khen cho sự thể hiện xuất sắc của Mỹ Anh và người mẹ tài năng. Công bằng mà nói thì giọng ca non trẻ của Mỹ Anh khó mà 'vượt mặt' được Diva hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng Mỹ Anh hoàn toàn 'ngang tài ngang sức' với mẹ vì đoạn chạy nốt cuối bài quá thành công. Tác giả đoạn clip này còn đánh giá phần xử lý của Mỹ Anh cao hơn một chút so với diva Mỹ Linh.

Song ca cùng mẹ, Mỹ Anh bị ca sĩ Mỹ Linh lấn át bởi giọng hát chuẩn Diva 0

Dưới đây là một số ý kiến của cư dân mạng:

- Mỹ Linh - Mỹ Anh - mỗi người một chất giọng, hòa chung với nhau đã tạo nên một màn trình diễn rất tuyệt vời.

- 'Hổ dữ ăn thịt con' là đây, Mỹ Anh hát rất truyền cảm nhưng đến khi giọng hát của cô Mỹ Linh vang lên, mình đã nổi cả da gà.

- Dù gì thì Mỹ Anh cũng cần rèn luyện nhiều mới có thể theo kịp mẹ.

- Diva Mỹ Linh thì khỏi bàn rồi nhưng thực sự thì mình thích chất giọng của Mỹ Anh hơn!

 >> Xem thêm: Diva Mỹ Linh từng bị bố giận vì 'thích hát hò vớ vẩn', tiết lộ ngày này năm trước Mỹ Anh 'chỉ muốn làm nhạc cho vui'

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều