'Sóng gió' của Jack và K-ICM bất ngờ 'vượt mặt' Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, leo lên vị trí top 1 trending

Sau khoảng 17 giờ lên sóng, 'Sóng gió' của Jack và K-ICM đã leo ngay lên vị trí top 1 trending của Youtube.

13/07/2019 16:29

Tối 12/7, bộ đôi Jack và K-ICM đã tung ra MV 'khủng' mang tên Sóng gió. Nối tiếp thành công của những sản phẩm trước đó, MV lần này tiếp tục mang về loạt thành tích đáng nể chỉ sau ít giờ lên sóng. 

Sóng gió nhanh chóng trở thành MV có lượt xem công chiếu đứng thứ 4 trên Thế giới chỉ sau Kill this love của Black Pink, Thank U, next của Ariana Grande và Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP.

MV đạt 181.000 lượt xem công chiếu, vượt qua cả Zimzalabim của Red Velvet với 172.802 lượt xem. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, Sóng gió chính là MV sở hữu lượng người xem công chiếu cao thứ 2 của Vpop. 

Sóng gió đứng thứ 4 thế giới về lượt xem công chiếu. 

Sóng gió đứng thứ 4 thế giới về lượt xem công chiếu.

Bên cạnh thành tích khủng này, Sóng gió cũng lần lượt mang về những thành tích cực kì đáng nể khác. Sau 45 phút đầu tiên, MV này đã cán mốc 1 triệu views và sau 2 giờ đạt 2.100.000. Tới thời điểm hiện tại, MV này chính thức 'vượt mặt' Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP để leo lên vị trí top 1 trending Youtube. Đồng thời tính đến nay, Sóng gió cũng thu về 159 nghìn lượt like, hơn 109 nghìn bình luận.

Là những gương mặt mới song những thành tích mà Jack và K-ICM có được chẳng hề nhỏ chút nào. 

Thành tích khủng của MV Sóng gió 

Thành tích khủng của MV Sóng gió

Sau 2 giờ, Sóng gió đã thu về hơn 2 triệu view. 

Sau 2 giờ, Sóng gió đã thu về hơn 2 triệu view.

Sóng gió nối tiếp câu chuyện từ MV Bạc phận, Jack đưa An về quê để sống đời yên bình. Bất ngờ, Khánh (K-ICM) lại muốn Jack quay lại với âm nhạc thay vì sống ở nơi đồng quê như vậy. Một loạt tình tiết hấp dẫn khiến người xem không khỏi xót xa sau đó nhưng có phần hơi khó hiểu. Ngày 1/8, cặp đôi này sẽ tiếp tục đưa ra một phim ngắn tiếp theo để làm sáng tỏ mọi điều còn uẩn khúc ở MV Sóng gió này. 

Cặp đôi tiết lộ sẽ có 1 phim ngắn được ra mắt vào 1/8 nối tiếp câu chuyện từ MV Sóng gió. 

Cặp đôi tiết lộ sẽ có 1 phim ngắn được ra mắt vào 1/8 nối tiếp câu chuyện từ MV Sóng gió.

Với chất nhạc EDM kết hợp âm hưởng miền Tây, Jack và K-ICM đã tạo nên được chất riêng của mình giữa thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy có một loạt thành tích 'siêu to khổng lồ' nhưng MV hiện cũng nhận về không ít những ý kiến trái chiều cho rằng cả 2 còn đang khá 1 màu. Hãy cùng chờ đón sản phẩm tiếp theo của bộ đôi này!

Theo Cube/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều