Binz chính thức công khai tình cảm dành cho Châu Bùi với nụ hôn gió ‘gây bão’

Dù Soobin là nhân vật chính của ca khúc, thế nhưng cặp đôi Binz và Châu Bùi bỗng chiếm luôn spotlight chỉ vì hành động ‘cẩu lương' ngay trên sân khấu.

03/12/2020 22:33

Tối ngày 3/12, sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc với chủ đề ‘The Future Is Now'. Xuất hiện tại nơi đây là hàng loạt sao Vbiz, trong đó đáng chú ý là cô nàng Châu Bùi.

Binz chính thức công khai tình cảm dành cho Châu Bùi với nụ hôn gió ‘gây bão’ 0

Binz chính thức công khai tình cảm dành cho Châu Bùi với nụ hôn gió ‘gây bão’ 1

Binz chính thức công khai tình cảm dành cho Châu Bùi với nụ hôn gió ‘gây bão’ 2

Châu Bùi cá tính trước thềm show của NTK Công Trí.

Châu Bùi cá tính trước thềm show của NTK Công Trí.

Theo đó, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ đảm nhiệm vai trò mở màn sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm. Đặc biệt trong buổi trình diễn của mình, NTK Công Trí mời đến bộ đôi đang hot là Double B - BinzSoobin, trình diễn ca khúc mới nhất mang tên BlackJack

Điều đáng nói, trong khi đang trình diễn, Binz bất ngờ tiến tới vị trí của Châu Bùi đang ngồi dưới hàng ghế khán giả và hôn gió, nắm tay thậm chí ánh mắt đưa tình khiến nhiều người tại trường quay bất ngờ. Nhiều người khẳng định rằng, dù chủ nhân ca khúc là Soobin thế nhưng lần này anh nàng đã ra rìa, spotlight đêm nay thuộc về cặp đôi Binz - Châu Bùi.

Soobin & Binz - BlackJack

Những ngày vừa qua, BinzChâu Bùi liên tục khiến các fan gặm nhấm ‘cẩu lương' khi liên tục tung thính nhau trên các trang mạng xã hội. Tần suất cặp đôi chịu khó tương tác ngày càng nhiều khiến các fan tin về một tương lai cả hai công khai hẹn hò là không xa.

Châu Bùi trong sự kiện thời trang.

Châu Bùi trong sự kiện thời trang.

Còn nhớ vào đầu tháng 7 vừa qua, MXH rần rần thông tin Châu Bùi hẹn hò Binz sau 7 tháng chia tay với Decao. Mọi chuyện bắt nguồn từ phát hiện, Binz không follow bất cứ một đối tượng nào, kể cả các anh em trong SpaceSpeakers, trừ Châu Bùi trên Instagram. Riêng Châu Bùi, ngay khi MV 'BigCityBoi' ra mắt, cô liên tục stream trên trang cá nhân, thậm chí còn có bản dance cover theo kiểu ngẫu hứng. 

Ngược lại khi Châu Bùi ra sản phẩm đầu tay thì Binz cũng đã nhiệt tình thả tim tới tấp. Dù chưa một lần khẳng định, thế nhưng cả ai cũng biết rõ là ‘tình trong như đã mặt ngoài còn e'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều