Soobin Hoàng Sơn lột xác khi hát live với ban nhạc Anh Em

Nam ca sĩ Phía sau một cô gái sẽ khiến khán giả bất ngờ khi thực hiện liveshow, trở lại với phong cách R&B - sở trường và đam mê của anh trong chương trình Music Home cùng ban nhạc Anh Em.

20/02/2019 17:46

Là một trong những nghệ sỹ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay, Soobin Hoàng Sơn được biết đến là 'hoàng tử pop' với nhiều hit khủng pop ballad được giới trẻ yêu thích. Trong đó, Phía sau một cô gái là 'big hit' của Soobin với hơn 300 triệu lượt xem, chỉ đứng sau Em gái mưa của Hương Tràm.

Nổi danh với pop ballad nhưng ít người biết rằng sở trường và định hình phong cách âm nhạc của Soobin chính là R&B, Funky. Nam ca sỹ trẻ luôn đau đáu được có cơ hội được thể hiện đúng niềm đam mê của chính mình.

Soobin Hoàng Sơn lột xác khi hát live với ban nhạc Anh Em 0

Nhận lời mời tham gia Music Home, Soobin hào hứng bởi đây chính là liveshow đầu tiên của anh kể từ khi bước vào hoạt động chuyên nghiệp. Được khán giả trẻ yêu mến nhưng Soobin vẫn chưa thật sẵn sàng để có đêm nhạc riêng cho mình, bởi một liveshow đòi hỏi nhiều hơn các bản hit. Một mặt vẫn duy trì sức hút với những bản hit, mặt khác Soobin muốn chinh phục đại chúng khán giả với nhiều phong cách âm nhạc hơn, không chỉ pop ballad.

Một trong những lý do khiến Soobin nhận lời tham gia Music Home bởi cơ hội được trở lại với phong cách R&B - sở trường và đam mê của anh. Khán giả sẽ được thấy một chân dung Soobin khác - không còn là 'hoàng tử pop Việt' và âm nhạc vang lên không chỉ là những bản hit pop ballad. 

Soobin Hoàng Sơn lột xác khi hát live với ban nhạc Anh Em 1

Nam ca sỹ chia sẻ: 'Một niềm vinh dự và ước muốn từ rất lâu của Soobin là được chơi với ban nhạc Anh Em - đó là những 'cây đa cây đề' khám phá, phổ biến đặt nền móng cho R&B ở Việt Nam cách đây 20 năm. Trong Music Home số 4, lần đầu tiên Soobin sẽ được hát live với ban nhạc Anh Em trong đêm nhạc đầu tiên của mình.'

Nguyễn Hoàng Sơn hay được biết đến với nghệ danh Soobin Hoàng Sơn là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, rapper nổi tiếng. Soobin bắt đầu được biết đến từ sân chơi Ngôi sao Việt.

Năm 2016, Soobin quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp và ngày càng nổi tiếng với một loạt bản hit khủng như: Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im, Đi để trở về 1-2-3...

Những hit lớn cũng tạo nên áp lực cho nam ca sỹ trẻ trong đường hướng âm nhạc lâu dài. Có một câu hỏi lớn mà Soobin Hoàng Sơn thường phải đối mặt trong sự nghiệp của mình: có sở trường là dòng R&B với kỹ thuật giọng hát và khả năng vũ đạo đều rất tốt nhưng lại tỏa sáng với dòng pop ballad, phải chăng đó là hướng đi chiều theo thị hiếu khán giả?

Soobin Hoàng Sơn lột xác khi hát live với ban nhạc Anh Em 2

Trước đây, khi đứng trước câu hỏi này, Soobin nhiều lần khẳng định mong muốn được thể hiện sở trường của mình trong các bản hit tương lai, với khao khát thể hiện một cá tính âm nhạc rõ nét và đa dạng hơn là đóng đinh ở thể loại pop ballad.

Nhạc sỹ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc của Music Home nói: 'Soobin được nhiều người biết đến bằng những bản ballad ngọt ngào nhưng khi gặp ban nhạc Anh Em thì đây mới là cuộc gặp gỡ âm nhạc rõ nét nhất của Soobin.

Soobin đến với âm nhạc bằng style R&B và một trong số ít những ca sỹ trẻ có đủ kỹ thuật, thẩm mỹ để thể hiện thể loại âm nhạc này một cách rõ nét nhất, nhất là khi được trình diễn live. Live show đầu tiên của Sobbin với band sẽ thể hiện rõ nét hơn chân dung và sự đam mê của bạn ấy thật sự ở đâu.'

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều