Soobin trổ tài rap thay Binz nhưng sao netizen cứ réo gọi R.Tee và 16 Typh thế này!

Hoàng tử ballad nay đã trở nên chất chơi và rap mượt mà quá rồi!

04/01/2021 11:16

Mới đây, trong một chương trình countdown đón chào năm mới 2021, Soobin đã mang đến ca khúc BlackJack - track thứ 2 nằm trong E.P The Playah lên sân khấu với sự hò reo của đông đảo khán giả. Đây là ca khúc nam ca sĩ Xin đừng lặng im kết hợp cùng với nam rapper 'hot hit' bậc nhất hiện tại là Binz. Tuy nhiên, ở sân khấu vừa qua Soobin đành 'đánh lẻ' mà không có sự tham gia của đàn anh cùng nhà Spacespeakers.

Soobin trổ tài rap thay Binz nhưng sao netizen cứ réo gọi R.Tee và 16 Typh thế này! 0

Tưởng chừng Soobin chỉ thể hiện phần hát và đoạn rap của Binz sẽ được mở giọng đè như nhiều ca sĩ khác vẫn hay làm nhưng không, giọng ca Vẫn nhớ khiến cho những ai có mặt đều bất ngờ với khả năng 'cân team' của anh chàng.

Đảm nhận luôn phần rap của nam rapper Bigcityboi, phần thể hiện của Soobin được đánh giá là 'mượt mà', tất nhiên vẫn không đủ độ 'bad' như Binz nhưng nếu trên thang điểm 10 thì anh chàng cũng xuất sắc nhận được 8. Có thể nói rằng, xuất thân từ nhà Spacespeakers và 'ở cùng' với loạt đàn anh 'sừng sỏi' về rap như Binz, Andree,... Soobin rap cũng rất ra gì và này nọ đấy.

Video Soobin rap thay phần Binz (phút thứ 9:30)

Tuy nhiên, điều khiến cho khán giả chú ý nhất chính là giọng rap của 'Hoàng tử ballad'. Có vẻ như chất giọng bắc, nhẹ nhẹ này nghe cứ quen làm sao. Tất nhiên, không có gì mà netizen không thể tìm ra. Nếu chỉ mở audio và không xem ảnh, đông đảo dân mạng cho rằng cách rap lẫn âm vực của Soobin hệt như R.Tee và 16 Typh. Đó cũng chính là lý do vì sao bên dưới phần bình luận của video này, hầu hết 10 đã có 8 ý kiến nhắc về hai chàng rapper nổi tiếng từ Rap Việt.

Phần rap của Soobin được dân mạng nhận xét giống R.Tee và 16 Typh.

Phần rap của Soobin được dân mạng nhận xét giống R.Tee và 16 Typh.

'Binz rap vẫn hay hơn rất nhiều, ra chất hơn hẳn'

'Không xem kĩ clip thì cứ ngỡ là R.Tee hay 16 Typh thôi ấy!'

'Soobin bắt chước học trò của anh Binz à?'

'16 Typh 'on da mic' à?'

'Nhìn sơ qua cứ thấy giống 16 Typh thế nào ý...'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều