Sooyoung từng nghĩ Taeyeon và Tiffany không thể là thành viên của SNSD, lý do là gì?

Không thể tưởng tượng được nếu SNSD mà thiếu đi Taeyeon và Tiffnay thì sẽ như thế nào nhỉ?

26/08/2021 21:57

SNSD được mệnh danh là 'nhóm nhạc quốc dân' của xứ sở kim chi. Các cô gái đã có những chặng đường hoạt động cùng nhau đầy thành công, dù hiện tại mỗi người đã có hướng đi riêng thế nhưng dân mạng và người hâm mộ vẫn mong một ngày nào đó SNSD lại có thể comeback hoành tráng. Trong một talkshow gần đây, Sooyoung đã nhắc về hai thành viên của SNSD và tiết lộ sự thật mà ít ai biết được. Sooyoung chia sẻ rằng ban đầu cô không nghĩ rằng Taeyeon và Tiffnany sẽ góp mặt trong đội hình SNSD. Lý do là gì?

Sooyoung từng cho rằng Tiffany và Taeyeon không thể là thành viên SNSD?

Sooyoung từng cho rằng Tiffany và Taeyeon không thể là thành viên SNSD?

Sooyoung nhắc về Taeyeon: 'Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ rằng Taeyeon sẽ ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo cơ'. Taeyeon đã từng đạt giải Best Singer 1st Place Grand Award (Giọng ca xuất sắc nhất) khi cô ấy tham gia cuộc thi hát thường niên của SM Entertainment, do đó, không quá ngạc nhiên khi nữ ca sĩ Weekend lại có được giọng hát đẹp và được nhiều người yêu thích đến vậy. Được biết, Taeyeon đã thực tập 3 năm, đồng thời còn sở hữu kỹ năng hát thượng thừa, đó chính là lý do Sooyoung nghĩ rằng cô bạn của mình sẽ là một nghệ sĩ solo.

Sooyoung từng nghĩ Taeyeon và Tiffany không thể là thành viên của SNSD, lý do là gì? 1

Trong khi đó, Sooyoung cho rằng Tiffany không thể ra mắt với đội hình SNSD là vì thời gian thực tập của cô ấy khá ngắn. Các thành viên như Sooyoung đã thực tập 3 năm 7 tháng và các thành viên còn lại cũng đã được đào tạo với khoảng thời gian tương đương. Thời điểm đó, Sooyoung nghĩ rằng Tiffany sẽ được ra mắt với dưới đội hình f(x).

Sooyoung từng nghĩ Taeyeon và Tiffany không thể là thành viên của SNSD, lý do là gì? 2

Câu chuyện của Sooyoung đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Mọi người cũng thi nhau bàn luận về câu chuyện sẽ như thế nào nếu SNSD thiếu bóng dáng của Taeyeon hay Tiffany? Điều đó chắc chắn là không thể vì các thành viên đều là những mảnh ghép tuyệt vời tạo nên 'nhóm nhạc quốc dân' xứ Hàn.

SNSD sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu Taeyeon và Tiffany.

SNSD sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu Taeyeon và Tiffany.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều