HOT: SpaceSpeakers hội tụ cùng cả dàn thí sinh Rap Việt, fan đứng ngồi không yên lo thiếu vé

Đây là sự kiện hiếm hoi hội tụ đầy đủ các thành viên của SpaceSpeakers cũng như 12 thí sinh Rap Việt.

12/11/2020 11:29

Đêm qua 11/11, SpaceSpeakers đã khiến fans đứng ngồi không yên khi chia sẻ thông tin chính thức về livesshow đặc biệt cho sự kiện từ thiện quyên góp tiền ủng hộ miền Trung. Được biết toàn bộ tiền bán vé và ủng hộ thu được sẽ được gửi về cho đồng bào miền Trung để khắc phục hậu quả của lũ lụt.

Theo poster, show diễn có tên We're By Your Side, được SpaceSpeakers tổ chức ở cả Sài Gòn (24/11) và Hà Nội (17/11). Chưa dừng lại ở đó, liveshow còn hội tụ cả 12 thí sinh nổi bật của Rap Việt, đó là 9 thí sinh của team Binz: Thành Draw, Gonzo, 16 Typh, Hành Or, Mac Junior, Yuno Bigboi, Ricky Star, Lill Cell, Lee Boo, R.Tee cùng với Lăng LD từ team Wowy và GDucky từ team Karik.

Poster của chương trình do Spacespeaker tổ chức

Poster của chương trình do Spacespeaker tổ chức

Như SpaceSpeakers giới thiệu thì show diễn này là bước khởi đầu cho quỹ thiện nguyện vì cộng đồng hướng tới các mục tiêu giáo dục và môi trường mang tên SpaceSpeakers Foundation. Tiền ủng hộ của nhóm sẽ được ưu tiên sử dụng cho hoạt động trồng rừng và xây dựng lại cơ sở vật chất phục vụ giáo dục của miền Trung.

Trong đêm nhạc hoành tráng như vậy, vị trí Giám đốc âm nhạc chắc chắn thuộc về Hoàng Touliver cùng với dàn producer đình đám đỉnh 'kout' là SlimV và Triple D. Với một dàn tổ chức sản xuất như vậy thì chắc chắn, Binz, Rhymastic, JustaTee, Soobin Hoàng Sơn và Kimmese, Cường Seven sẽ có được những 'con beat' đỉnh cao để đốt cháy sân khấu và đưa người hâm mộ đi từ chất ngất đến đêm mê rồi bùng nổ. 

HOT: SpaceSpeakers hội tụ cùng cả dàn thí sinh Rap Việt, fan đứng ngồi không yên lo thiếu vé 1

Ngay sau khi thông báo này được đưa ra, nhiều fan của giới underground lập tức xôn xao bàn tán. Bởi từ trước tới nay, chưa từng có một sự kiện nào hội tụ đủ dàn rap Việt đến như vậy. 

Thậm chí, có người còn lo lắng địa điểm tổ chức ở club sẽ không đủ sức chứa vì nhu cầu của fan rap cực kỳ lớn. Nhiều người băn khoăn: 'Làm sao mua được vé đây', 'Sao không tổ chức ở sân vận động cho rộng', 'thế này thì club vỡ trận mất thôi', 'khả năng là giá vé sẽ được 'chợ đen' đẩy lên cao lắm'...

>> Xem thêm: 'Badboy' Binz sửa lời để diễn ở chung kết Hoa hậu VN, sẽ 'quẩy' cùng thí sinh ở phần thi áo tắm

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều