STAYC bất ngờ bị chê tơi bời khi nhảy cùng ITZY: cả visual lẫn khả năng nhảy đều 'chìm nghỉm'

Vậy mà bên cạnh đó, ITZY lại chiếm trọn spotlight dù nhảy theo một ca khúc hoàn toàn trái ngược với phong cách của mình.

06/05/2021 07:50

Dù ra mắt cách nhau hơn 1 năm nhưng có thể nói cả ITZY (debut đầu 2019) và STAYC (debut cuối 2020) đều được xem là những ứng viên sáng giá để trở thành người dẫn đầu lứa girlgroup gen 4 trong tương lai không xa. Chính vì vậy, rất nhiều người cảm thấy vô cùng phấn khích khi được chứng kiến 2 nhóm nữ này quảng bá cùng thời điểm, thậm chí còn có dịp tương tác với nhau đằng sau hậu trường.

ITZY

ITZY

STAYC

STAYC

ITZY mới đây vừa trở lại với Mafia In The Morning, trong khi STAYC vẫn đang tiếp tục quảng bá ca khúc mới nhất mang tên ASAP. Vào ngày 2 tháng 5 vừa qua, cả 2 nhóm đã cùng tham gia chương trình Inkigayo của đài SBS. Sau đó, người hâm mộ thậm chí còn thích thú hơn khi biết được ITZY STAYC đã tham gia thử thách TikTok dance của nhau, nơi họ có dịp nhảy vũ đạo của nhóm còn lại như một món quà đặc biệt dành tặng các fan.

Sieun và Seeun thử nhảy Mafia In The Morning của ITZY

Ryujin, Chaeryeong và Yuna cố gắng thực hiện điệu nhảy trong bài ASAP của STAYC

Thử thách này có sự tham gia của Ryujin, Chaeryeong Yuna phía ITZY cùng với Sieun và Seeun phía STAYC. Mặc dù các ca khúc của ITZY STAYC mang những phong cách hoàn toàn đối lập, thế nhưng các cô gái đã cố gắng hết sức mình để mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn chung thật đáng nhớ.

Việc ITZY và STAYC đứng chung trong một khung hình đã nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt của người hâm mộ cả 2 nhóm. Tuy nhiên sau khi những đoạn video này được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, không thể tránh khỏi việc ngoại hình và tài năng của 2 nhóm bị cộng đồng mạng mang ra so sánh. Và thực tế, trong các group và fanpage liên quan đến Kpop tại Việt Nam, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chê bai STAYC và cho rằng họ hoàn toàn 'chìm nghỉm' khi đứng cạnh ITZY.

STAYC bất ngờ bị chê tơi bời khi nhảy cùng ITZY: cả visual lẫn khả năng nhảy đều 'chìm nghỉm' 2

Bình luận của cư dân mạng khi STAYC đứng cạnh ITZY

Bình luận của cư dân mạng khi STAYC đứng cạnh ITZY

Từ khi STAYC còn chưa chính thức ra mắt, đã có rất nhiều bài báo gọi là girlgroup 'toàn visual' và 'toàn center'. Ngoài ra, thực lực của họ cũng nhiều lần nhận được lời khen từ khán giả Hàn Quốc vì hiếm có tân binh nào lại có thể hát live tốt và ổn định đến vậy.

STAYC bất ngờ bị chê tơi bời khi nhảy cùng ITZY: cả visual lẫn khả năng nhảy đều 'chìm nghỉm' 4

STAYC bất ngờ bị chê tơi bời khi nhảy cùng ITZY: cả visual lẫn khả năng nhảy đều 'chìm nghỉm' 5

Tuy nhiên giờ đây, cư dân mạng lại chỉ ra rằng 2 thử thách TikTok dance cùng ITZY đã làm lộ rõ điểm yếu trong khả năng vũ đạo của STAYC. Với Mafia In The Morning, việc Sieun và Seeun không thể nhảy tốt như ITZY là điều không thể tránh khỏi bởi đó không phải là ca khúc của họ. Nhưng đáng nói là khi cùng thể hiện vũ đạo ASAP, nhiều ý kiến lại cho rằng Ryujin, Chaeryeong và Yuna nhảy còn hút mắt hơn cả 'chủ nhân' của bài hát này.

ITZY và STAYC

ITZY và STAYC

 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều