Stuck With U của Ariana Grande và Justin Bieber đạt No.1 BXH tại Anh

Dù chỉ là một ca khúc nằm trong một dự án từ thiện, nhưng trước độ hot khủng khiếp của hai nghệ sĩ tham gia ca khúc vẫn 'chạm nóc' nhiều BXH tại Anh.

11/05/2020 21:44

Ariana Grande và Justin Bieber đã bắt tay nhau hợp tác trong ca khúc bom tấn Stuck With U, ngay khi phát hành ca khúc đã leo lên top trending và bảng xếp hạng âm nhạc tại nhiều quốc gia. Stuck With U chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa giọng hát của cả hai ca sĩ, giai điệu bắt tai và lời bài hát cực gây nghiện.

Stuck With U của Ariana Grande và Justin Bieber đạt No.1 BXH tại Anh 0

Ca khúc đã vượt qua bản hit Toosie Slide của Drake để đạt No.1 tại BXH Official Singles: First Look với 2500 đĩa được bán ra chỉ trong ngày đầu tiên. Đây có thể coi là một thành tích ấn tượng tại Anh trong thời điểm ở đất nước này, mọi hoạt động đang bị phong tỏa vì dịch Covid-19. 

Stuck With U của Ariana Grande và Justin Bieber đạt No.1 BXH tại Anh 1

Stuck With U là một ca khúc để quyên góp tiền cho First Responders Children's Foundation, một tổ chức từ thiện sẽ trao học bổng cho trẻ em là con, cháu các nhân viên đang ở tuyến đầu chiến đấu với đại dịch Covid-19 như các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên cứu hỏa hay cảnh sát,... Đây là lời tri ân cũng như kêu gọi mọi người ở nhà, thực hiện các giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh.

Stuck With U - Ariana Grande ft Justin Bieber

MV cũng rất ý nghĩa khi chẳng phải đầu tư gì quá đắt tiền, xa hoa mà đơn giản là cảnh Ari, Justin cùng vợ mình và người hâm mộ tự quay cảnh mình ở nhà, nấu ăn, chơi với mèo,... thực hiện các cách xả stress tại gia khi không thể ra ngoài đường phố thư giãn, vui chơi. 

Đặc biệt trong một số cảnh quay, Ariana Grande cũng kịp khoe 'khéo' bạn trai mới của mình Dalton Gomez, một người nằm ngoài giới giải trí. 

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều