#Rap Việt 2020

Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV

Hành động quá dễ thương của 'lão đại' Wowy khiến nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú.

26/09/2020 22:52

Sau cơn địa chấn của team Karik trong tập 8 vòng Đối đầu Rap Việt, khán giả đang mong đợi các thí sinh mạnh còn lại của team HLV nữ duy nhất - Suboi. Với cá tính âm nhạc phóng khoáng, phong cách khác biệt và những ý tưởng mới mẻ, 'bông hồng duy nhất' tại Rap Việt chắc chắn sẽ không thua kém bất kỳ nam HLV nào.

'Nữ chính' hôm nay là HLV Suboi.

'Nữ chính' hôm nay là HLV Suboi.

Ngay đầu chương trình, huấn luyện viên Suboi cũng đã có những bật mí: 'Đề tài của team Suboi sẽ khác hơn mọi người chút xíu. Suboi thì sẽ đi vào những gì rất chi tiết, đôi khi nhỏ nhặt nhưng khi nói đến, những góc nhỏ ấy lại là những thứ người ta chưa nhìn thấy được'.

Đặc biệt, trong chương trình người hâm mộ được dịp nhìn thấy một 'fanboy' thực thụ đến từ vị trí Huấn luyện viên Wowy. 'Lão đại' bỗng hoá 'học sinh' và đeo một chiếc mắt kính có dòng chữ Suboi nhằm thể hiện sự yêu mến dành cho nữ chính trong tập phát sóng.

Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV 1

Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV 2

Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV 3

Khoảnh khắc dễ thương của HLV Wowy.

Khoảnh khắc dễ thương của HLV Wowy.

Bên cạnh đó, Wowy cũng khẳng định rằng khi trả lời câu hỏi 'Ai là đối thủ khiến anh e ngại nhất trên ghế nóng Rap Việt?' trước truyền thông, Wowy không mất nhiều thời gian suy nghĩ mà đưa ra câu trả lời là Suboi.

Khẳng định của Wowy gây bất ngờ vì số đông nghĩ cái tên Karik hay Binz mới là những huấn luyện viên đáng gờm, dễ giành chiến thắng chung cuộc. Nhưng Wowy có lý do với câu trả lời của anh: 

'Suboi là người rất khó đoán. Tôi đã theo dõi cách làm nhạc của Suboi từ lâu. Mỗi lần xuất hiện trên thị trường, cô ấy đều mang đến điều bất ngờ. Nếu tận dụng khả năng đó trong Rap Việt, Suboi chắc chắn trở thành đối thủ rất đáng lo ngại, bởi tôi không biết cô ấy sẽ làm gì. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', nhưng khi mình không biết gì về đối phương, đó mới là điều đáng lo ngại'.

Rap Việt là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng về rap, mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, phát sóng hằng tuần vào 20h tối thứ 7.

Trailer tập 9 Rap Việt 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều