Suga (BTS) phản bác định kiến về người hâm mộ: Không chỉ là fan, họ còn là những người phi thường!

Hãy cùng nghe chia sẻ của Suga (BTS) nhé!

22/10/2018 23:46

Mới đây, một đoạn video tiết lộ toàn bộ quá trình chuẩn bị cho bài phát biểu tại Liên Hợp Quốc của BTS đã chính thức được phát hành trên kênh youtube BANGTANTV. Trong đoạn video này, Suga đã đề cập đến những định kiến mà các nhóm nhạc K-pop phải đối mặt trong quá trình hoạt động.

Hậu trường chuẩn bị cho bài phát biểu tại UNICEF của BTS.

Vừa qua, BTS đã tham dự đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 73, tại đây họ đã phát biểu để chào mừng sự ra đời của chương trình ​​Thế hệ không giới hạn (Generation Unlimited) của UNICEF. Được biết, quỹ nhi đồng liên hợp quốc đã mời BTS phát biểu tại hội nghị với tư cách là đại sứ thiện chí sau khi họ hợp tác cùng nhau trong chiến dịch Love Myself (vào năm 2017) với mục đích chấm dứt bạo lực đối với trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn cầu.

Suga (BTS) phản bác định kiến về người hâm mộ: Không chỉ là fan, họ còn là những người phi thường! 0

Suga (BTS) phản bác định kiến về người hâm mộ: Không chỉ là fan, họ còn là những người phi thường! 1

Hình ảnh BTS tại hội nghị.

 

Quay trở lại đoạn video, trong khi thảo luận ý tưởng cho bài phát biểu, Suga đã chia sẻ rằng anh đã gây cảm thấy rất hạnh phúc khi fan của họ đã giúp cho chiến dịch Love Myself đạt tới được con số hỗ trợ là hơn 1 triệu đô la. Anh cũng chỉ ra rằng người hâm mộ của họ thật sự là những người đã tạo ra một sự thay đổi tích cực cho các mạng xã hội.

 

Suga chia sẻ: “Thành thật mà nói, chúng tôi luôn làm mọi thứ và nói về mọi thứ, nhưng bản thân điều đó không có ích gì nhiều cho mọi người. Tôi không nghĩ rằng hành động của một mình chúng tôi là đủ lớn để giúp đỡ người khác. Mà tôi nghĩ điều thực sự tuyệt vời là trên thực tế, những fan hâm mộ của chúng tôi mới thật sự là người có công lớn nhất. ”

 

 

Suga sau đó đã đưa ra một thực tế là những người hâm mộ của K-pop thường bị những người khác đối xử không công bằng. Anh ấy nói: “Họ thường bị coi là fan hâm mộ. Nhưng đối với tôi, họ thực sự là những người phi thường. Thành thật mà nói, không dễ dàng để làm những việc như vậy chỉ vì bạn thích ai đó. “

 

Suga (BTS) phản bác định kiến về người hâm mộ: Không chỉ là fan, họ còn là những người phi thường! 2

Hiện tại, BTS vẫn đang tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình - Love Yourself. Một lần nữa chúc nhóm sẽ thu được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Theo Thịnh Phạm (Theo Soompi)/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều