SVĐ Phú Thọ vẫn ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần?

Bài đăng chia sẻ SVĐ Phú Thọ đầy rác sau một tuần liveshow Mỹ Tâm diễn ra đang nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

02/05/2021 16:45

Cách đây 1 tuần, liveshow Tri Âm tại TP.HCM của nữ ca sĩ Mỹ Tâm được tổ chức tại SVĐ Phú Thọ đã thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn người hâm mộ. Tuy nhiên, một vài sự cố đáng tiếc đã xảy ra đúng 1 tuần sau khi liveshow này kết thúc.

Cụ thể, sáng 2/5, trên Fanpage chính thức của KTS Phạm Thanh Truyền - người được biết đến với việc thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình về tư vấn xây dựng và thiết kế nhà cửa, đã bất ngờ đăng tải hình ảnh SVĐ Phú Thọ vẫn còn tình trạng ngập rác.

Bài đăng của nam KTS.

Bài đăng của nam KTS.

Bức ảnh được KTS Phạm Thanh Truyền chụp tại nơi Mỹ Tâm đã tổ chức liveshow vào sáng nay - 2/5.

Bức ảnh được KTS Phạm Thanh Truyền chụp tại nơi Mỹ Tâm đã tổ chức liveshow vào sáng nay - 2/5.

SVĐ Phú Thọ vẫn ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần? 2

Một số hình ảnh khác được vị KTS đăng tải.

Một số hình ảnh khác được vị KTS đăng tải.

Trả lời phỏng vấn nhanh, kiến trúc sư (KTS) Phạm Thanh Truyền cho hay anh ngày nào cũng tập thể dụng tại SVĐ Phú Thọ và anh đã thử tra trên mạng và biết được liveshow đã tổ chức được một tuần khi thấy những hình ảnh đầy rác, công tác vệ sinh vẫn chưa được giải quyết triệt để.

'Khi đăng tải bài viết này lên trang Fanpage, tôi chỉ muốn đặt ra 3 vấn đề: Thứ 1 là vì sao BTC không có động thái gì liên quan đến việc dọn dẹp sân bãi. Thứ 2 trách nhiệm của ca sĩ ở đâu. Cuối cùng là ý thức của những khán giả trẻ khi tham gia chương trình lớn như thế này.

Tôi không muốn quy trách nhiệm về ai cả, vì bản thân những người tạo ra liveshow này, từ khán giả, ca sĩ đến BTC, người quản lý địa điểm đều liên quan đến tình trạng rác ngập SVĐ Phú Thọ', nguyên văn lời chia sẻ của vị KTS.

SVĐ Phú Thọ vẫn ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần? 4

Những hình ảnh được chụp vào ngày 30/4.

Những hình ảnh được chụp vào ngày 30/4.

Nhiều fan của Mỹ Tâm sau đó cũng phản biện rằng có thể hình ảnh nam KTS đăng tải chỉ mới 1 ngày sau khi liveshow tổ chức xong, sân khấu vẫn còn chưa gỡ. Tuy nhiên, KTS Phạm Thanh Truyền khẳng định hình ảnh được anh chụp cách đây 2 ngày trước (30/4). Không phải 1 ngày sau khi tổ chức như fan Mỹ Tâm lên tiếng.

Thậm chí đến sáng 2/5, KTS tiếp tục ra sân Phú Thọ và vẫn nhìn thấy cảnh tượng trên nên đã đăng bài phản ánh về vụ việc. Ngoài ra anh cũng chia sẻ mình không đồng tình với cách phản ứng của fan Mỹ Tâm khi có nhiều fan dọa đánh sập fanpage. Anh chưa từng nêu đích danh Mỹ Tâm phải là người chịu trách nhiệm cho hành động này.

Trong khi đó một bộ phận fan Mỹ Tâm đã giải thích rằng FC đã có ở lại dọn dẹp tuy nhiên không thể nán lại SVĐ quá lâu vì liên quan đến vấn đề an ninh cũng như quy định giờ giấc mà ban quản lý đưa ra. Chưa hết, họ cho rằng trách nhiệm dọn dẹp thuộc về BQL sân Phú Thọ, không nằm ở phía ekip Mỹ Tâm.

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Bình luận của netizen dưới bài đăng.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều