Tác giả bản beat giống hệt 'Có chắc yêu là đây' công khai 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP sau nghi vấn đạo nhạc

Hành động mới nhất của chủ nhân bản beat chứng tỏ giữa anh và Sơn Tùng M-TP không có bất kỳ thỏa thuận mua bản quyền nào.

23/02/2021 21:48

Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục dính phải nghi vấn đạo nhạc mới nhất với ca khúc mang tên Có chắc yêu là đây dù cách đây một ngày anh đã dính phải lùm xùm đạo nhạc với ca khúc mới nhất Chúng ta của hiện tại.

Theo đó, dân mạng đã nhanh chóng phát hiện giai điệu của ca khúc Có chắc yêu là đây được Sơn Tùng M-TP phát hành vào tháng 07/2020 giống đến 90% bản beat mang tên Lucky - Lil Baby x Layton Greene của tác giả Robin Wesley.

Bản beat được cho là đã bị Sơn Tùng M-TP 'vay mượn'

Hiện tại, phía nam ca sĩ Hãy trao cho anh vẫn tiếp tục giữ thái độ im lặng thì chính chủ của bản beat Robin Wesley đã có hành động mới nhất mang tính chất 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP cực mạnh.

Cụ thể, Robin Wesley đã đăng tải lại đoạn beat Lucky so sánh với Có chắc yêu là đây với tiêu đề nhắc trực tiếp đến Sơn Tùng M-TP, đồng thời biểu tượng mặt cười nhếch mép kèm theo dòng trạng thái 'Sơn Tùng M-TP - Có chắc yêu là đây | Original Instrumental Prod. by Robin Wesley (tạm dịch: Phiên bản gốc được tạo nên bởi Robin Wesley). 

Tác giả bản beat giống hệt 'Có chắc yêu là đây' công khai 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP sau nghi vấn đạo nhạc 0

Điều đáng nói ở đây là Robin Wesley còn mix 2 phiên bản với nhau để cho thấy sự tương đồng. Ngoài ra, bên dưới phần mô tả, producer này còn ghi chú thêm: 'Bản beat này được Robin Wesley sản xuất chính thức vào ngày 16 tháng 11 năm 2019 mang tên Lucky'. Với hành động này, Robin Wesley dường như đang gián tiếp khẳng định phía Sơn Tùng M-TP đã đạo nhạc của mình mà không xin phép. Hiện tại, chủ đề này đang được dân mạng mang ra mổ xẻ và nam ca sĩ sinh năm 1994 đang nhận phải 'cơn mưa' chỉ trích nặng nề.

Bản beat 'Lucky' được Robin Wesley mix cùng 'Có chắc yêu là đây' gây chú ý

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều