Taeyeon một lần nữa đáp trả antifan cực căng: 'Tôi luôn để mọi người xung quanh hạnh phúc và không bận tâm nhiều về tôi'

Có vẻ thủ lĩnh SNSD đã đọc được những bình luận ác ý nhắm thẳng vào mình trong suốt thời gian vừa qua.

25/08/2021 16:47

Mới đây, Taeyeon đã đăng tải một trạng thái trên story cá nhân và thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả. Có vẻ như cô nàng đang không cảm thấy thoải mái với những bình luận ác ý từ phía antifan trong suốt thời gian vừa qua.

Taeyeon đăng tải trạng thái thể hiện bức xúc với những kẻ chỉ trích mình.

Taeyeon đăng tải trạng thái thể hiện bức xúc với những kẻ chỉ trích mình.

Cụ thể, giọng ca Make me love you viết: 'Ừ đúng rồi. Tôi yêu thích nó. Tôi vẫn đang làm điều đó. Đôi khi tôi nghĩ 'Có thể tôi sẽ tìm thấy thứ giỏi hơn thì sao?' Tôi cũng chỉ mới 30 tuổi thôi mà. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, vì vậy tôi đã cố gắng sống hết hết mình nhưng không đến mức lôi thôi. Tôi luôn để mọi người xung quanh có thể hạnh phúc và không cảm thấy bận tâm quá nhiều về tôi'.

Bài đăng mới nhất đã được khá nhiều Kpop fan quan tâm và đông đảo mọi người đều cảm thông cho Taeyeon vì cô luôn phải đọc những bình luận không tốt về mình kể từ khi ra mắt đến nay.

Taeyeon một lần nữa đáp trả antifan cực căng: 'Tôi luôn để mọi người xung quanh hạnh phúc và không bận tâm nhiều về tôi' 1

Dù hiện tại Taeyeon đang là một trong những nữ nghệ sĩ solo đạt được thành công lớn của làng nhạc Kpop, tuy nhiên thủ lĩnh SNSD đôi lúc vẫn tiết lộ rằng cô cảm thấy cô đơn. Taeyeon nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, sẵn sàng nói lên những điều mà bản thân không thích, thế nhưng khán giả cũng rất lo lắng cho nữ ca sĩ vì đã có giai đoạn cô chia sẻ mình bị mắc bệnh trầm cảm.

Thời gian gần đây, Taeyeon tái xuất với ca khúc mang giai điệu vui tươi Weekend và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Cô cũng tích cực tham gia các chương trình, gameshow và được mọi người yêu mến nhiều hơn. Mong rằng nữ Idol sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và mạnh mẽ trước những lời bình luận ác ý của antifan.

Weedkend - Taeyeon

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều