Tage chính thức 'trả bài' cho ICD, phản ứng của Vnet: 'Nhạc hay lắm!'

Bản rap diss của Tage vừa công khai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cực 'hot' trên mạng xã hội.

06/08/2021 23:55

Vừa mới đây, Tage chính thức tung bản 'rap diss' cho trận beef cực căng giữa anh và ICD. Học trò Suboi đã 'thả xích' bản rap mang tên Bamicay 'đáp trả' cho sản phẩm Rapper số 1 mà ICD đã ra mắt cách đây vài ngày.

Có thể nói rằng, thời gian giãn cách xã hội vừa qua khán giả Việt nói chung và các rap fans nói riêng đã được dịp chứng kiến màn 'tuyên chiến' dữ dội giữa hai rapper trẻ tuổi. 

Tage và ICD đang trải qua trận beef cực căng.

Tage và ICD đang trải qua trận beef cực căng.

Với bản rap Bamicay, Tage đã bắt tay cùng producer Sony Tran tạo nên 'con beat' cực cháy. Mở đầu bản rap Tage đã nhắc lại câu 'ICD là người đưa rap Hải Phòng quay trở lại bản đồ Rap Việt' nhưng sau đó đáp lại bằng câu hỏi 'Bản đồ tự vẽ, tự tô màu lên à?' đầy khiêu khích.

Tage chính thức 'trả bài' cho ICD, phản ứng của Vnet: 'Nhạc hay lắm!' 1

Xuyên suốt Bamicay, chủ nhân bản rap Lớp 13 dường như đều dành thời lượng để 'diss' lại những vấn đề mà ICD đã nhắc trong Rapper số 1. Tất nhiên sẽ không thể thiếu những câu mang tính chất 'khịa' nhau như: 'Ít nhất là trong và sau cuộc thi tao không bị cô lập', đồng thời Tage cũng khoe luôn một số thành tích để đáp trả ICD như 'Riêng về rap fan thượng đẳng trên các trang mạng đúng một năm về trước chung tay đòi đúc cho tao thìa vàng'.

Tage chính thức 'trả bài' cho ICD, phản ứng của Vnet: 'Nhạc hay lắm!' 2

Tage chính thức 'trả bài' cho ICD, phản ứng của Vnet: 'Nhạc hay lắm!' 3

Bản rap mới mà Tage vừa phát hành đang nhận được đông đảo sự chú ý, tuy nhiên với phản ứng hiện tại thì có vẻ phần thắng tạm thời thuộc về ICD khi phần đông những bình luận của khán giả đều cho rằng Bamicay chỉ nổi bật ở chỗ nhạc hay nhờ phần giúp sức của Sony Tran còn phần lời thì vẫn... lùi về sau ICD một bước.

Tage chính thức 'trả bài' cho ICD, phản ứng của Vnet: 'Nhạc hay lắm!' 4

Bên cạnh đó thì vẫn có nhiều người cho rằng đây là màn đáp trả 'ổn áp' của Tage cho đến thời điểm hiện tại. Giờ đây mọi người đang rất mong chờ phản ứng của ICD, liệu anh có cho thêm bản diss nào cho trận beef này không nhỉ?

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều