Tâm bão 'trà xanh' còn chưa lắng, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới!

Trước đó, nam ca sĩ đã tung video quảng bá dự án mặc kệ 'bão' dư luận.

26/01/2021 22:35

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã có thêm động thái giữa 'tâm bão tình ái' khiến dân mạng chú ý. Cụ thể, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã tung teaser của sản phẩm mang tên 'Skyler' Theme Song kết hợp cùng với một tựa game nổi tiếng. Việc tung ca khúc mới ngay thời điểm được cho là quá nhạy cảm này của Sơn Tùng M-TP càng tạo sự chú ý 'khủng' hơn bao giờ hết. 

Tâm bão 'trà xanh' còn chưa lắng, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới! 0

Tạm gác lại drama giữa Sơn Tùng M-TP cùng hai mỹ nhân Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, teaser 'Skyler' Theme Song của nam ca sĩ sinh năm 1994 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm 'dữ dội'.

Teaser mới nhất của Skyler' Theme Song được Sơn Tùng M-TP 'thả xích'

Trong teaser vỏn vẹn 14 giây, hình ảnh Sơn Tùng M-TP ngồi trên một chiếc ghế cùng bộ vest trắng điển trai, ngay sau đó, hình ảnh nhân vật ảo của anh cũng xuất hiện chớp nhoáng vô cùng bất ngờ. 

Tâm bão 'trà xanh' còn chưa lắng, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ấn định ngày ra mắt sản phẩm mới! 1

Nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ.

Nhân vật ảo của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ.

Theo như những thông tin mà phía nam ca sĩ Chúng ta của hiện tại cung cấp, sản phẩm 'Skyler' Theme Song sẽ chính thức ra mắt vào 20h20 ngày 28/01 sắp tới. Trước đó không lâu, netizen cũng xôn xao khi dòng chữ 'Sơn Tùng M-TP và Sky' bất ngờ xuất hiện trên tòa Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh) khiến dân mạng xôn xao. Cùng chờ đón xem Sơn Tùng M-TP sẽ mang 'siêu phẩm' gì nhé!

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục