#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Táo đăng ảnh thất thần, lần đầu lên tiếng sau khi MV tâm huyết bị anti-fan của Hải Tú tràn vào dislike

Trên trang cá nhân của mình, Táo đã có một bài viết gửi đến những người hâm mộ quan tâm về vụ việc cho dù nam rapper không trực tiếp nhắc đến vụ việc MV bị dislike chóng mặt

22/01/2021 21:33

Cụ thể, trên trang cá nhân chiều 22/1, Táo (tên thật là Võ Hồ Thanh Vi) viết: 'Hôm qua, trước khi bước lên sân khấu diễn thì nhận được cuộc gọi về chuyện MV. Vừa hát vừa nhìn mọi người ở dưới sân khấu, tất cả đều lắng nghe bài hát của mình. Sự giao cảm lúc đó, là cái mà mình đã dùng làm động lực bao nhiêu năm nay.

Và dù nghe có vẻ rất giả tạo, nhưng mình bình thản vô cùng. Trước khi bắt đầu, trong lúc đang thực hiện, và sau khi phát hành bài hát, mình đã đau đáu việc thay đổi sự đánh giá của mọi người về những tác phẩm nghệ thuật. Sự công tâm và tỉnh táo của bạn thể hiện qua việc bạn cảm thấy gì từ sản phẩm, không phải những thứ bên lề. 

Mình sẽ không ngừng đấu tranh cho chuyện đó. Cho nên, bài hát sẽ vẫn có mặt ở đó cho ai muốn lắng nghe, và âm nhạc của mình cũng vậy. Mình không cảm thấy mệt mỏi hơn, hay chán nản đi. 

Cảm ơn mọi người đã lên tiếng vì chuyện này'.

Táo đăng ảnh thất thần, lần đầu lên tiếng sau khi MV tâm huyết bị anti-fan của Hải Tú tràn vào dislike 0

Động thái mới nhất của Táo trên trang cá nhân.

Động thái mới nhất của Táo trên trang cá nhân.

Được biết, dòng trạng thái này bắt nguồn từ vụ việc MV Blue Tequila của nam rapper bất ngờ nhận về lượng dislike lớn chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Sự việc bắt nguồn từ lý do MV do Hải Tú đóng chính. Nữ diễn viên hệ được cho là ‘trà xanh' trong chuyện tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã dẫn đến việc anti-fan kéo vào dislike MV kể trên. 

Thời điểm phát hiện vụ việc, rất đông fan của Táo đã bức xúc lên tiếng mong mọi người hãy tỉnh táo để thưởng thức âm nhạc và đừng vì một số chuyện mà làm ảnh hưởng đến bài nhạc hay như Blue Tequila.

Táo đăng ảnh thất thần, lần đầu lên tiếng sau khi MV tâm huyết bị anti-fan của Hải Tú tràn vào dislike 2

Táo đăng ảnh thất thần, lần đầu lên tiếng sau khi MV tâm huyết bị anti-fan của Hải Tú tràn vào dislike 3

Hải Tú là nữ chính trong MV tâm huyết của Táo.

Hải Tú là nữ chính trong MV tâm huyết của Táo.

Được biết, Blue Tequila là sản phẩm đầu tiên trong EP 'Y?', đánh dấu một chặng đường mới của nam nghệ sĩ kể từ album 'Đĩa Than' phát hành vào năm 2019. Bên cạnh sự hỗ trợ đặc biệt từ rapper Suboi, MV ca khúc có sự góp mặt của dàn cameo được nhiều khán giả yêu thích như Trân Đinh, Cem Nhy, Cang Nguyễn, Đinh Bảo Chung, Bùi Công Kha, Vũ Thanh Vân, Tư Nẫu, Fuji,...

Táo là 1 rapper được ưa thích của Underground VN. Anh được biết đến với những MV rap ma mị, u ám khiến người nghe sởn gai óc. Táo nằm trong top 5 rapper có Lyrics chất nhất VN và anh từng ft với nhiều rapper nổi tiếng như Khói, B Ray, Nah, Young H, BlackBi, Sol'Bass...

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều