Táo quân 2019: Cộng đồng Sky phát cuồng với bản hit 'Nơi này có anh' phiên bản 'Nói không với phong bì'

Trong buổi chầu cuối năm của Táo quân 2019, ‘Táo Giao thông’ Tự Long cùng hai phó thiên lôi mới đã bất ngờ mang bản ‘hit’ Nơi nào có anh của Sơn Tùng M-TP lên thiên đình.

04/02/2019 21:09

Ngay đầu chương trình Gặp nhau cuối năm, khán giả đã được dịp cười ‘ngả nghiêng' với các câu nói đã từng chiếm sóng cộng đồng mạng như: ‘Em làm gì đã có việc, em còn đang sợ ế đây này', hay ‘Em chỉ cần có lí do thôi'…

Nhiều bạn trẻ khoe dù có đi chơi cũng không quên 'nhiệm vụ'

Nhiều bạn trẻ khoe dù có đi chơi cũng không quên 'nhiệm vụ'

Không lâu sau, trong tình huống Táo giao thông trao 'lì xì' cho hai chàng phó thiên lôi, những giai điệu quen thuộc của bài hát Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP vang lên làm khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ không khỏi phấn khích, đặc biệt là cộng đồng fan hâm mộ của chàng ca sĩ quê Thái Bình.

Nơi này có em phiên bản Nói không với phong bì

Nội dung của bản nhạc chế này mang nội dung không nhận phòng bì với phương châm ‘Quyết không tham nhũng' của hai phó thiên lôi trên thiên đình.

Sky đã nhanh chóng nhận ra, việc sử dụng bài hát này của ê-kip Táo quân 2019 có ý nghĩa như một món quà, kỉ niệm đánh dấu MV gốc của Sơn Tùng đạt 200 triệu view cách đây không lâu. Trước đó, nhiều bản nhạc của chàng ca sĩ này cũng đã từng xuất hiện tại Táo quân những năm trước như: Không phải dạng vừa đâu, Lạc Trôi…

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều