#Rap Việt mùa 2

HOT: LK vừa xuất hiện đã 'hoán đổi' vị trí cho Rhymastic, cùng JustaTee giữ vai trò giám khảo 'Rap Việt' mùa 2!

Nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Rap Việt mùa 2 chính thức 'chốt đơn' đội hình bộ 6 quyền lực: LK - JustaTee ngồi ghế giám khảo, Rhymastic gia nhập team huấn luyện viên cùng 3 cái tên còn lại.

16/10/2021 20:52

Nóng hơn bao giờ hết, Rap Việt mùa 2 công bố 'chốt đơn' đội hình chính thức của bộ 6 quyền lực, với những thay đổi vô cùng bất ngờ ngay trong tập mở màn.

Ngay sau khi thông tin nam rapper LK tham gia Rap Việt mùa 2 được chính thức công bố đã thu hút sự quan tâm vô cùng to lớn của hàng triệu khán giả. Và càng bất ngờ hơn khi vai trò của nam rapper trong chương trình năm nay không phải là thay thế cho nữ HLV Suboi như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Bộ 6 'quyền lực' của Rap Việt mùa 2.

Bộ 6 'quyền lực' của Rap Việt mùa 2.

Theo thông tin chính thức được hé lộ trong tập đầu tiên, LK sẽ thay thế Rhymastic giữ vai trò giám khảo Rap Việt mùa 2 cùng với JustaTee. Còn Rhymastic sẽ trở thành vị huấn luyện viên thứ 4 để cùng so tài với team của 3 HLV còn lại là Wowy, Karik và Binz. Thông tin này chắn chắc sẽ khiến khán giả vô cùng hào hứng chờ xem từng tập của mùa 2 với cục diện hoàn toàn khác biệt.

Justatee và LK sẽ là giám khảo Rap Việt mùa 2.

Justatee và LK sẽ là giám khảo Rap Việt mùa 2.

Chia sẻ về việc bản thân không phải là người thay Suboi làm HLV như nhiều người nghĩ mà lại là Rhymastic, giám khảo LK cho biết: 'Theo cá nhân LK, Rhymastic có thể thích hợp ở mọi vị trí trong chương trình. Với khả năng chuyên môn, cũng như sự công nhận của thị trường qua nhiều sản phẩm âm nhạc, cộng với vốn kiến thức của Rhymastic thì LK nghĩ khi bạn ấy làm huấn luyện viên sẽ hỗ trợ một cách rất hiệu quả cho các thí sinh'.

Khi được hỏi về việc có ngại bị so sánh hay không vì cặp đôi Giám khảo Rhym - Tee đã nhận được rất nhiều tình cảm của các fan tại mùa 1, nam rapper LK đã chia sẻ quan điểm rằng: 'LK sẽ cố gắng làm tốt với tất cả công việc của mình khi tham gia chương trình và sẽ cố gắng mang đến những màu sắc mới. LK tin một khi bản thân đã hết mình thì mọi thứ sẽ ok'.

Rhymastic sẽ trở thành 'HLV mới'.

Rhymastic sẽ trở thành 'HLV mới'.

Với đội hình bộ 6 chính thức gồm: giám khảo JustaTee, LK và 4 Huấn luyện viên Wowy, Karik, Binz, Rhymastic, cùng dàn thí sinh vô cùng chất lượng, Rap Việt mùa 2 hứa hẹn sẽ bùng nổ và cực cháy với những chặng đua vô cùng hấp dẫn giữa các team.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều