Taylor Swift vướng phải tranh chấp bản quyền, Ariana Grande lại làm thế này khiến fan thất vọng

Giữa lúc cô bạn thân Taylor đang phải 'oằn mình' chống lại Scooter Braun để đòi quyền lợi cho chính mình thì Ariana lại...

22/07/2019 15:42

Vụ tranh chấp bản quyền giữa Taylor Swift và quản lý của Ariana Grande đang bước vào hồi gay cấn. Sự việc này thu hút sự chú ý của không chỉ fan mà còn rất nhiều người trong nghề lẫn giới yêu âm nhạc.

Mới đây, trên trang cá nhân của Scooter Braun chụp cùng với Ariana Grande và Demi cùng dòng caption: Fam (từ viết tắt của Family). Ngay từ khi xuất hiện, bức ảnh tưởng chừng đơn giản này lại dấy lên một hồi tranh luận. Một số người thì hy vọng Ariana Grande và Demi sẽ sớm có màn hợp tác song ca.

Tuy nhiên, một bộ phận lớn thì lại chê bai, đả kích và cảm thấy rất bực bội, thất vọng vì Ariana Grande - thần tượng của họ lại ‘dây dưa' với Scooter Braun. Họ cho rằng, hành động này chẳng khác nào ngầm tuyên bố Ariana đang đứng ở phe đối lập với Taylor trong cuộc chiến giành bản quyền album.

Taylor Swift vướng phải tranh chấp bản quyền, Ariana Grande lại làm thế này khiến fan thất vọng 0 

Bởi vậy, chỉ với một bức ảnh nhưng rất nhiều người không chỉ fan của Ariana vào ‘kêu gào' hy vọng cô sẽ đứng giữa, giữ vững lập trường chứ đừng nghiêng về bất cứ bên nào. Bởi, giờ đây dù cô nghiêng về phía nào thì cũng là điều không nên. Một bên là người quản lý lâu năm với một người bạn thân thiết lâu năm cô nên chọn lựa bên nào? Tất nhiên, người thông minh sẽ chọn im lặng. Chính vì thế, khi cô xuất hiện chung cùng với Scooter Braun mới khiến fan cảm thấy thất vọng và phẫn nộ như vậy.

Người hâm mộ chia sẻ cảm xúc bực bội khi thấy nữ ca sĩ xuất hiện cùng Scooter Braun 

Người hâm mộ chia sẻ cảm xúc bực bội khi thấy nữ ca sĩ xuất hiện cùng Scooter Braun

Scooter Braun chính là người đã thâu tóm 6 album trước đây của Taylor. Ông trở thành đối tượng bị fan của cô nàng tẩy chay, chửi rủa và ném đá nhiều nhất. Cuộc chiến này chưa biết bao giờ mới kết thúc cũng không biết sẽ còn ảnh hưởng tới những ai. Tuy nhiên, fan của Ariana thì cho rằng cô nên tập trung vào công việc và bớt bớt tiếp xúc với Scooter Braun đi một chút.

Theo Q.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều