Taylor Swift khiến fans 'dậy sóng' với chiếc áo mặc trong bìa album 'Fearless', bí mật đằng sau còn bất ngờ hơn!

Chiếc áo mà nữ ca sĩ Taylor Swift diện trên bìa album mới nhất đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

23/02/2021 12:14

Mới đây, giọng ca Blank Space đã đưa ra một thông báo khiến cho người hâm mộ 'sướng rơn' chính là việc album mang tên Fearless sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, cũng ngay sau đó vài giờ đồng hồ, Taylor Swift đã tung phiên bản mới của ca khúc cực nổi tiếng của cô nàng là Love story. Trong khi khá nhiều người đang háo hức với loạt 'món quà' mà thần tượng 'đánh úp' thì cũng có dân mạng tinh ý về sự trùng hợp hình ảnh bìa album Fearless được Taylor Swift hé lộ.

Taylor Swift khiến fans 'dậy sóng' với chiếc áo mặc trong bìa album 'Fearless', bí mật đằng sau còn bất ngờ hơn! 0

Theo nhiều quan sát của netizen, đông đảo ý kiến cho rằng chiếc áo mà nữ ca sĩ Cardigan diện trên bìa album mới nhất có nét tương đồng với hình ảnh liên quan đến ca khúc Love story được phát hành vào năm 2008 của cô. Điều đáng nói ở đây chính là chiếc áo sa-tanh mà Taylor Swift mặc mang phong cách Shakespearean gần giống với mẫu áo mà nam chính trong MV Lovestory - Romeo Justin Gaston đã mặc vào thời điểm đó. 

Taylor Swift khiến fans 'dậy sóng' với chiếc áo mặc trong bìa album 'Fearless', bí mật đằng sau còn bất ngờ hơn! 1

Trong đó, một bài đăng của dân mạng với nội dung đầy chú ý: 'Taylor Swift không cần Romeo đến cứu, cô chính là kẻ tự vớt lấy chính mình.' Hay một bình luận khác với nội dung: 'Taylor Swift như muốn nói Romeo không cần cứu mình đâu, vì nữ nghệ sĩ không cảm thấy cô đơn đến như vậy.'

Vẫn chưa có điều gì chắc chắn về suy luận của dân mạng là đúng hay sai, nhưng đây không phải lần đầu Taylor Swift đưa những 'chiếc hint' thú vị vào trong các sản phẩm âm nhạc của chính nữ ca sĩ. Từ lời hát, hình ảnh ẩn dụ,... trong những MV trước đây khiến dân mạng càng tin suy nghĩ trên là hoàn toàn có cơ sở.

Nói về album Fearless, hiện tại phía Taylor Swift vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng theo tiết lộ, album này sẽ có tổng cộng 26 bài hát. Cùng chờ đón xem nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ mang đến những nhạc phẩm gì sắp tới nhé!

Lovestory - Taylor Swift

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều