Thái Vũ bày tỏ quan điểm về ranh giới âm nhạc Underground - chính thống, đặc biệt yêu thích King of Rap và ICD

Chia sẻ mới nhất của Thái Vũ về ICD và King of Rap 2020 thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

14/09/2020 20:02

Những ngày gần đây, câu chuyện về ranh giới giữa Underground và âm nhạc chính thống đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây nhất, rapper Thái Vũ (Black Bi) cũng đã có bài đăng chia sẻ quan điểm của bản thân trước câu chuyện này giữa thời điểm 'chia bè chia phái' từ dân mạng.

Thái Vũ bày tỏ quan điểm về ranh giới âm nhạc Underground - chính thống, đặc biệt yêu thích King of Rap và ICD 0

Cụ thể, Thái Vũ cho biết nếu như vào khoảng chục năm về trước không có sự phân chia giữa Underground và chính thống thì những nghệ sĩ 'ngầm' đã không phải đầu tắt mặt tối vì cơm áo gạo tiền mà tạm 'rời xa' giá trị cốt lõi của Hip-hop. Theo nam rapper, điều quan trọng vẫn là cách nhìn nhận và đón nhận từ khán giả, từ những người nghe nhạc. Còn lại, anh vẫn bày tỏ thái độ công nhận dành cho hướng đi của những chương trình liên quan đến nhạc rap ở thời điểm hiện tại.

Thái Vũ bày tỏ quan điểm về ranh giới âm nhạc Underground - chính thống, đặc biệt yêu thích King of Rap và ICD 1

Đặc biệt trong bài đăng của mình, Thái Vũ đã thể hiện thái độ yêu thích của mình dành cho ICD - Thí sinh tiềm năng của chương trình King of Rap 2020. Vốn là một trong những rapper có thời gian hoạt động khá lâu trong ngành, thế nên việc Thái Vũ dành tình cảm cho ICD chắc chắn là vì tài năng của chàng trai trẻ này trong âm nhạc.

Thái Vũ bày tỏ quan điểm về ranh giới âm nhạc Underground - chính thống, đặc biệt yêu thích King of Rap và ICD 2

Dưới phần bình luận của bài đăng, Thái Vũ cũng đồng tình với nhận xét từ bạn bè về chất lượng của chương trình King of Rap. Theo đó, nam rapper đã có cùng quan điểm rằng lyric, beat của chương trình 'chất và cháy' rất nhiều.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều