'Thám tử netizen' ra tay tìm bằng chứng G-Dragon đến trường quay MV ủng hộ Jennie, manh mối chính là chiếc xe Rosé chở Jisoo?

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy G-Dragon có nhiều khả năng đã đến trường quay MV ủng hộ bạn gái Jennie.

26/02/2021 11:11

Vào ngày 24/02 vừa qua, mạng xã hội châu Á được phen 'bùng nổ cực mạnh' với tin tức hẹn hò của cặp đôi siêu hot G-Dragon - Jennie. Sở dĩ thông tin này đã gây 'chấn động' là bởi vì cả hai được xem là tiền bối, hậu bối thân thiết cùng hoạt động chung 'mái nhà' YG Entertainment, đồng thời, tên tuổi của cặp đôi cũng thuộc hàng top tại xứ sở kim chi.

Trong khi Dispatch đã tung loạt hình ảnh Jennie đến căn penthouse 'sang chảnh' của bạn trai trong các buổi hẹn hò thì mới đây, netizen tiếp tục tìm ra bằng chứng thủ lĩnh Big Bang thể hiện sự quan tâm đến bạn gái vô cùng thú vị.

'Thám tử netizen' ra tay tìm bằng chứng G-Dragon đến trường quay MV ủng hộ Jennie, manh mối chính là chiếc xe Rosé chở Jisoo? 0

Cụ thể, có nhiều thông tin cho rằng G-Dragon đã đến trường quay MV Lovesick girls của BlackPink nhưng điều này chưa được xác thực. Tuy nhiên, với con mắt 'thám tử' thì không gì có thể qua mắt được dân mạng.

Ở một cảnh quay hậu trường, dân mạng chợt nhận thấy một nhân vật 'khả nghi' lọt vào khung hình cùng Jennie được cho là G-Dragon. Dù che mặt kín mít nhưng nhiều người chắc nịch đây là G-Dragon thông qua chiếc mũ mà người này đội.

'Thám tử netizen' ra tay tìm bằng chứng G-Dragon đến trường quay MV ủng hộ Jennie, manh mối chính là chiếc xe Rosé chở Jisoo? 1

Dòng chữ được cho là 'Seoul Olympic 1988' là một sản phẩm limited được biết chỉ có 3 người sở hữu là G-Dragon, Taeyang và Kwanghee có mà thôi.

Dòng chữ được cho là 'Seoul Olympic 1988' là một sản phẩm limited được biết chỉ có 3 người sở hữu là G-Dragon, Taeyang và Kwanghee có mà thôi.

'Thám tử netizen' ra tay tìm bằng chứng G-Dragon đến trường quay MV ủng hộ Jennie, manh mối chính là chiếc xe Rosé chở Jisoo? 3

Chưa hết, một trong những yếu tố khiến cho thông tin thủ lĩnh Big Bang đến ủng hộ Jennie được củng cố hơn nữa chính là khoảnh khắc Rosé và Jisoo chở nhau trên một 'con xe' khá chất chơi. Vậy hai cô nàng có liên quan gì đến việc G-Dragon và Jennie hẹn hò? Câu trả lời nằm ở điểm chiếc xe mà hai cô gái đang vui đùa giống hệt với mẫu xe mà nam ca sĩ Missing you sở hữu.

'Thám tử netizen' ra tay tìm bằng chứng G-Dragon đến trường quay MV ủng hộ Jennie, manh mối chính là chiếc xe Rosé chở Jisoo? 4

'Thám tử netizen' ra tay tìm bằng chứng G-Dragon đến trường quay MV ủng hộ Jennie, manh mối chính là chiếc xe Rosé chở Jisoo? 5

Đặc biệt là ngay bức ảnh mà Dispatch công khai 'tóm' được khoảnh khắc G-Dragon hẹn hò giọng ca SOLO, anh đã đi chiếc xe giống đến 90%.

'Thám tử netizen' ra tay tìm bằng chứng G-Dragon đến trường quay MV ủng hộ Jennie, manh mối chính là chiếc xe Rosé chở Jisoo? 6

Đến thời điểm hiện tại, tất cả đều chỉ dừng lại ở phỏng đoán của cư dân mạng. Tuy nhiên, chút manh mối này cũng đủ chứng tỏ G-Dragon quả là một người bạn trai ngọt ngào khi công khai ủng hộ bạn gái làm việc, đồng thời cũng thể hiện mối quan hệ tình cảm của cả hai không hề giấu diếm mà diễn ra một cách rất tự nhiên.

Hậu trường quay MV 'Lovesick girls'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều