Tháng 10 'chảo lửa', chặng đua Kpop tiếp tục xác nhận thêm 2 màn comeback từ Pentagon và TXT

Tháng 10 tiếp tục đón nhận thêm 2 tin comeback, hứa hẹn làm bùng nổ đường đua Kpop sắp tới.

17/09/2020 16:36

Mới đây, đại diện từ phía CUBE EntertainmentBigHit Entertainment đã chính thức xác nhận nghệ sĩ của mình sẽ có màn comeback vào tháng 10 tới. Cụ thể, phía CUBE.ent đã thông báo với truyền thông rằng: 'Pentagon đang trong quá trình thực hiện album với mục tiêu sẽ trở lại vào tháng 10. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và chờ đón của các bạn'.

Tháng 10 'chảo lửa', chặng đua Kpop tiếp tục xác nhận thêm 2 màn comeback từ Pentagon và TXT 0

Đây là đánh dấu cho lần trở lại đầu tiên của Pentagon kể từ sau chương trình Road To Kingdom của Mnet được kết thúc vào tháng 6 năm ngoái. Kể từ đó, nhóm đã chứng minh khả năng của mình thông qua các sân khấu âm nhạc hoành tráng và chiếm vị trí thứ ba tại chương trình.

Tháng 10 'chảo lửa', chặng đua Kpop tiếp tục xác nhận thêm 2 màn comeback từ Pentagon và TXT 1

Cùng lúc, phía TXT cũng được đưa ra thông báo về màn comeback vào tháng 10 tới. Big Hit đã đưa ra thông báo: 'TXT đang chuẩn bị cho sự trở lại với mục tiêu vào cuối tháng 10'. Nhóm nhạc này vừa ra mắt vào tháng 3 năm ngoái và đang tiếp tục với loạt dự án về Dream Chapter. Tân binh nhà Big Hit hiện là một trong những đối thủ mạnh trong thị trường Kpop hiện nay, các bài hát ghi nhận thành tích dẫn đầu iTunes tại hơn 50 Quốc gia trên thế giới.

Tháng 10 'chảo lửa', chặng đua Kpop tiếp tục xác nhận thêm 2 màn comeback từ Pentagon và TXT 2

Cả hai nhóm nhạc này đều là những đối thủ đáng gờm trên đường đua Kpop sắp tới. Thế nhưng tháng 10 liệu có phải là thời cơ tốt khi mà song song đó là những cái tên lớn như BTS và BlackPink cũng xác nhận sẽ comeback trong tháng này?

Theo Phương Trinh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều