Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ lại clip hát 5 năm trước, status đầy ẩn ý về đàn em lấn sân ca hát

Trên fanpage của mình, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip hát trước hàng nghìn khán giả nhiều năm trước, đồng thời có những quan điểm về chuyện đi hát của các đàn em.

17/01/2021 16:52

Không ngoa khi nói rằng, ngày càng có nhiều nhan sắc trong giới showbiz Việt lấn sân ca hát, tuy nhiên số lượng những người thành danh chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Sau thành công của Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Minh Hằng, Ái Phương, Maya…, công thức đẹp, chân dài, sexy và nhảy giỏi dường như ngày càng được giới bầu sô và người đẹp tận dụng.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân clip hát 5 năm trước, status đầy ẩn ý về 'chuyện cầm mic'. 

Chia sẻ của Thanh Hằng.

Chia sẻ của Thanh Hằng.

Get High - Thanh Hằng (Nguồn: Yeah1 Music)

Trên trang cá nhân, Thanh Hằng viết: 'Ủa? Clip này mình hát lâu rồi mà ta? Hôm nay xuất hiện lại? Àaa, rồi! Mấy hôm nay thấy các bài viết về những bạn trẻ lấn sân ca hát…

Đây là 4 -5 năm rồi thì phải, trong chương trình Đại nhạc hội khi mình xuất hiện với vai trò đại sứ. Mong muốn có gì đó thật độc đáo nên liều mình hát và biểu diễn ở sân vận động với 20 ngàn khán giả. Thật ra mình biết hát, nhưng chuyện trở thành ca sĩ lại là điều khác nhau.

Mình sẽ nhắm độ khả thi đến mức nào và rồi nghiêm túc với nó ra sao. Chứ không muốn hát ra cho có âm thanh. 

Nói đến đây, sực nhớ ra có bài hát song ca Nhịp thở đôi với Tuấn lâu lắm rồi. Mà cả 2 đang giữ để nghe. Tuấn chỉ mình hát rồi khen giọng trong sáng. Chu choa. Hay chọn ngày vui vui air (phát hành - PV) luôn'.

Hiện chia sẻ của Thanh Hằng vẫn đang được dân mạng nhiệt tình truyền tay nhau.

Thanh Hằng bất ngờ chia sẻ lại clip hát 5 năm trước, status đầy ẩn ý về đàn em lấn sân ca hát 1

Bình luận của dân mạng.

Bình luận của dân mạng.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng giọng hát của Thanh Hằng trong clip vô cùng ổn. Đồng thời không quên nhắc nhở đến những người đẹp lấn sân ca hát trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là Phí Phương Anh.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều