Thanh Thảo chi 300 triệu đồng cho 20 bộ trang phục trong liveshow tại Mỹ

Toàn bộ trang phục của Thanh Thảo đều được phối hợp với phụ kiện, giày, nón một cách kĩ càng, phù hợp với từng ca khúc và ca sĩ trong liveshow.

20/02/2019 10:18

Trong show diễn 25 năm ca hát sẽ diễn ra ở Mỹ vào ngày 10/3 tại đại hí viện The Grove of Anahiem, ngoài ekip thực hiện chương trình là người Mỹ, Thanh Thảo còn mời đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng nhà thiết kế Anh Thư và make up Minh Lộc từ Việt Nam sang để hỗ trợ cho cô.

Thanh Thảo chi 300 triệu đồng cho 20 bộ trang phục trong liveshow tại Mỹ 0

Để chuẩn bị chu đáo cho phần hình ảnh trong show, cô đã họp bàn từ khá lâu trước show cùng với nhà thiết kế và chuyên viên trang điểm - làm tóc. Nữ ca sĩ mong muốn có được những bộ trang phục thật đẹp và lộng lẫy cho show diễn.

Thanh Thảo tất bật chuẩn bị trang phục cho liveshow

Thanh Thảo đã mạnh tay chi 300 triệu đồng cho 20 bộ trang phục được thiết kế riêng. Toàn bộ trang phục đều được phối hợp với phụ kiện, giày, nón một cách kĩ càng, phù hợp với từng ca khúc và ca sĩ trong liveshow. 

Thanh Thảo chi 300 triệu đồng cho 20 bộ trang phục trong liveshow tại Mỹ 2

Được biết, chương trình sẽ có 30 ca khúc và thời lượng 4 tiếng như 1 đại nhạc hội ghi hình với rất nhiều sự mới mẻ và khác lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu tại hải ngoại. 

Thanh Thảo chi 300 triệu đồng cho 20 bộ trang phục trong liveshow tại Mỹ 3

Theo tiết lộ của Thanh Thảo, phần đầu liveshow gồm những bài nhạc xưa tái hiện thuở mới vào nghề của Thanh Thảo và lý do xuất hiện tên Thanh Thảo, với sự song ca lần đầu cùng Mạnh Quỳnh và Đan Nguyên.

Phần 2 là những bản tình ca về tình yêu thật sự của Thanh Thảo với Quang Dũng cùng phần saxofone của Hoài Phương. Còn Phần 3 là mảng EDM hiện đại sôi động với những ca sĩ như Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Justin Nguyễn. Và phần cuối sẽ là những bài hát về sự tri ân và cuộc sống hiện tại.

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều