#Bão mạng

Thành viên trong nhóm nhạc nữ 'đông nhân nhất Việt Nam' thông báo 'tốt nghiệp', netizen nghi ngờ bị cho 'bay màu' vì scandal động trời?

Người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi bàng hoàng với thông tin thành viên này sẽ 'tốt nghiệp'.

26/09/2021 08:42

Chiều ngày 24/9, trang chính thức của nhóm nhạc SGO48 thông báo thành viên Lệ Trang sẽ 'tốt nghiệp' (nghĩa tương đương: rời nhóm). Thông tin này ngay lập tức đã khiến các fan 'dậy sóng' vì quá bất ngờ. Mặc dù trước đó Lệ Trang từng bị công ty 'chỉ điểm', thậm chí là xử phạt vì vi phạm nghiêm trọng nội dung công ty. Tuy nhiên, không một ai có thể ngờ rằng cô gái này sẽ tốt nghiệp nhanh đến vậy.

Thông báo từ công ty chủ quản SGO48.

Thông báo từ công ty chủ quản SGO48.

Thành viên Lệ Trang.

Thành viên Lệ Trang.

Theo thông tin từ công ty chủ quản, Lệ Trang quyết định rời SGO48 vì nữ thần tượng phải tập trung cho việc học. Đồng thời, phía công ty đã thương lượng nhưng Lệ Trang vẫn quyết định ngừng hoạt động. Trước khi nói lời tạm biệt với tư cách là thành viên SGO48, đáng lý Lệ Trang sẽ có một cuộc gặp gỡ với người hâm mộ nhưng vì không sắp xếp được lịch trình cá nhân nên sự kiện này sẽ không được diễn ra. Thay vào đó, nữ thần tượng sẽ viết thư chia tay các fan của mình.

Thành viên trong nhóm nhạc nữ 'đông nhân nhất Việt Nam' thông báo 'tốt nghiệp', netizen nghi ngờ bị cho 'bay màu' vì scandal động trời? 2

Trước đó, cộng đồng fan của SGO48 đã xôn xao câu chuyện Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động vì liên quan đến một bài viết 'confession'. Theo đó, vào ngày 16/7 vừa qua, một diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bài đăng 'kêu cứu', vạch trần những điểm khó hiểu từ phía công ty chủ quản, đồng thời không tôn trọng các thành viên SGO48.

Ngay sau khi bài đăng này được công khai 1 ngày, trang chính thức của SOG48 cũng cho lên bài thông báo khẩn, cho biết thành viên Lệ Trang sẽ bị đình chỉ hoạt động vì vi phạm nghiêm trọng nội dung công ty. Hành động này càng khiến fan chắc nịch Lệ Trang chính là người viết 'confession' nên mới bị xử phạt.

Thành viên trong nhóm nhạc nữ 'đông nhân nhất Việt Nam' thông báo 'tốt nghiệp', netizen nghi ngờ bị cho 'bay màu' vì scandal động trời? 3

Mặc dù phía công ty đã phủ nhận mọi chuyện nhưng quyết định 'tốt nghiệp' từ Lệ Trang đã phần nào khiến cho nghi vấn kia càng thêm có cơ sở. Hiện tại sự việc vẫn đang được đông đảo người hâm mộ SGO48 nhắc đến và bàn tán xôn xao.

River - SGO48

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều