Thành viên vướng nghi án bạo lực học đường chuẩn bị trở lại cùng LE SSERAFIM

Nhiều nguồn tin cho rằng thành viên Kim Garam chuẩn bị quay trở lại hoạt động với LE SSERAFIM và quảng bá tại Nhật Bản.

23/06/2022 13:33

Mặc dù đã khoảng 2 tháng kể từ khi những tranh cãi về việc bắt nạt học đường của Garam - thành viên LE SSERAFIM - nổ ra nhưng cho đến nay, phía công ty HYBE vẫn chưa đưa ra câu trả lời chắc chắn về số phận của thành viên này.

Ở thời điểm hiện tại, công ty vẫn chỉ ra quyết định tạm dừng hoạt động đối với Kim Garam thay vì loại bỏ cô khỏi nhóm. Và theo nhiều nguồn tin, có khả năng thành viên vướng nghi án bạo lực học đường này sẽ quay trở lại nhóm cho lịch trình quảng bá tại Nhật Bản.

Cụ thể, mới đây nhất, bức ảnh nhóm chụp cho bìa tạp chí của Nhật Bản cũng vẫn có hình ành của Kim Garam. Điều này đã khiến khán giả tại Hàn Quốc vô cùng tức giận.

Họ chỉ trích công ty quản lý khi không chịu lắng nghe ý kiến của công chúng, đồng thời cho rằng việc đưa thần tượng dính nghi án bạo lực học đường vào bức hình nhóm khiến hình ảnh nhóm trở nên xấu hơn trong mắt khán giả.

Hình ảnh LE SSERAFIM trên bìa tạp chí tại Nhật Bản với đầy đủ 6 thành viên, bao gồm cả thành viên vướng nghi án bạo lực học đường. (Ảnh: Nonno)

Với thông tin Garam sẽ trở lại cho đợt quảng bá tại Nhật Bản, sự phẫn nộ của khán giả đang ngày càng trở nên gay gắt hơn. Thậm chí, nhiều khán giả khẳng định sẽ tẩy chay nhóm nhạc 'em gái BTS' này nếu như thành viên Garam quay trở lại nhóm.

'Tại sao HYBE lại bảo vệ cô ta đến vậy?', 'Chúng ta cần phải tẩy chay LE SSERAFIM', 'Cô ta thậm chí còn phải nhận hình phạt mức độ 5 cho tội bạo lực học đường, vậy mà họ vẫn cố cho cô ta ra mắt cùng nhóm nhạc', 'Có vẻ như HYBE tin rằng công chúng sẽ quên scandal này và tiếp tục ủng hộ nhóm nhạc, nhưng họ quên rằng còn quá nhiều bằng chứng chống lại Garam'... - một số bình luận từ khán giả về sự việc của thành viên dính nghi án bạo lực học đường.

(Ảnh: Daily Naver)

Với việc những nạn nhân liên tục lên tiếng về việc bị bắt nạt bởi Kim Garam, nhiều người hâm mộ của LE SSERAFIM đang yêu cầu công ty loại bỏ vĩnh viễn thành viên này khỏi nhóm. Trong tình huống như thế này, HYBE đang phải đối mặt với vụ việc vô cùng phức tạp.

Trong mối quan hệ hợp đồng quản lý, công ty có nghĩa vụ giải quyết và bảo vệ nghệ sĩ của họ nếu có vấn đề xảy ra. Đến cuối cùng, có vẻ như HYBE không còn sự lựa chọn nào khác ngoại trừ việc chờ đợi những cuộc tranh cãi này của cộng đồng mạng kết thúc.  

Ở thời điểm hiện tại, LE SSERAFIM vẫn đang hoạt động với 5 thành viên trong khi Kim Garam tạm dừng để 'tập trung chữa lành'. Trước khi HYBE lên tiếng về việc Kim Garam tạm dừng hoạt động nhóm, bản thân cô cũng từng trả lời phỏng vấn về vấn đề này.

Trong đó, Garam cho biết 'rất khó để đưa ra bất kì tuyên bố nào'. Điều này khiến khán giả tỏ ra nghi ngờ và những cuộc tranh cãi, thảo luận về vấn đề này vẫn tiếp tục là chủ đề nóng trong giới K-Pop. 

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều