Thanh xuân có 3 tạm dừng ghi hình vì scandal chấn động của Dư Cảnh Thiên

Nhà sản xuất của Thanh xuân có bạn 3 cho biết họ buộc phải dừng ghi hình vì những scandal liên quan đến Dư Cảnh Thiên. Điều này khiến fan không khỏi tiếc nuối gọi tên những huấn luyện viên đã đồng hành cùng chương trình như Lisa, Lý Xuân Vũ, Phan Bá Vũ.

05/05/2021 13:33

Thanh xuân có bạn 3 là chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nam từ những viên ngọc thô. Chương trình nhận được sự yêu thích và ủng hộ lớn từ phía khán giả. Rạng sáng 5/5, nhà sản xuất Thanh xuân có bạn 3 đã phải đưa ra thông báo về việc tạm dừng ghi hình đề xử lý những scandal liên quan đến thí sinh của chương trình thời gian gần dây. N

hư vậy, rất có thể đêm chung kết của Thanh xuân có bạn 3 sẽ bị hủy bỏ nếu như nhà sản xuất không thể giải quyết được hết những vấn đề liên quan đến thí sinh Dư Cảnh Thiên và các fan của chương trình. 

Khi thông báo được chương trình đưa ra, rất nhiều fan của Lisa (BLACKPINK), Lý Vũ Xuân, Phan Vỹ Bá đều đồng loạt gọi tên họ bày tỏ sự tiếc nuối. 

Các huấn luyện viên của Thanh xuân có bạn 3

Các huấn luyện viên của Thanh xuân có bạn 3

Scandal của Dư Cảnh Thiên bắt đầu từ việc kinh doanh bất hợp pháp của gia đình anh, được cho là liên quan đến ma túy và mại dâm. Phía thực tập sinh này cũng chịu rất nhiều áp lực từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng, gia đình Dư Cảnh Thiên đã kinh doanh những ngành 'dơ bẩn' nên Dư Cảnh Thiên không xứng đáng được debut với vai trò ca sĩ thần tượng. 

Scandal của Dư Cảnh Thiên khiến Thanh xuân có bạn 3 gặp rắc rối lớn

Scandal của Dư Cảnh Thiên khiến Thanh xuân có bạn 3 gặp rắc rối lớn

Nếu như nhiều người cho rằng, việc kinh doanh của gia đình là chuyện Dư Cảnh Thiên không thể kiểm soát được thì việc anh chàng có 2 quốc tịch thì không thể tha thứ. Bởi việc có 2 quốc tịch liên quan trực tiếp tới Dư Cảnh Thiên và hiện anh chàng cũng đã 18 tuổi, đáng lẽ phải thành thật với chương trình và khán giả, chứ không phải chọn cách giấu diếm. 

Thanh xuân có 3 tạm dừng ghi hình vì scandal chấn động của Dư Cảnh Thiên 2

Giữa những lùm xùm liên quan đến Dư Cảnh Thiên và sự phẫn nộ của khán giả, Thanh Xuân có bạn 3 đã bỗng dưng rơi vào thêm một scandal khác, đó là chuyện bình chọn bằng sữa một cách lãng phí. Luật chơi được đưa ra là fan mua sữa của nhà tài trợ rồi bình chọn cho các thực tập sinh bằng cách lấy mã QR in trên hộp sữa. Để gây tò mò, mã QR được in bên trong hộp, vì thế, fan vì mua quá nhiều không uống hết nên đã mua rồi đổ sữa đi để bóc hộp lấy mã. Hành động này được cho là quá lãng phí và vô cùng phản cảm. 

Dư Cảnh Thiên bị buộc phải rời khỏi Thanh xuân có bạn 3

Dư Cảnh Thiên bị buộc phải rời khỏi Thanh xuân có bạn 3

Những scandal liên tiếp nhau khiến Thanh xuân có bạn 3 gặp không ít những rắc rối từ phía cơ quan chức năng. Được biết, việc tạm dừng ghi là hành động cứng rắn từ phía cơ quan quản lý. Nhà sản xuất sau đó đã buộc Dư Cảnh Thiên phải rời khỏi chương trình và họp bàn với nhà sản xuất chuyện bán sữa đổi bình chọn. 

>> Xem thêm: Thanh xuân có bạn 3: Thí sinh xếp hạng No.1 ngất xỉu vì tập quá sức, netizen gọi tên Lisa (BLACKPINK)

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều