Thanh xuân có bạn 3: Biển quảng cáo của Dư Cảnh Thiên bị gỡ bỏ, netizen sốc với tin đồn thí sinh No.1 rút lui

Nhiều khả năng thực tập sinh đang được quan tâm nhất Thanh xuân có bạn 3 - Dư Cảnh Thiên sẽ phải rời khỏi chương trình.

05/05/2021 10:37

Mạng xã hội Weibo hiện đang rộn ràng với thông tin Dư Cảnh Thiên chuẩn bị công bố chuyện rút khỏi show Thanh xuân có bạn 3.

Mọi chuyện bắt đầu khi netizen phát hiện ra chuyện biển quảng cáo của Dư Cảnh Thiên ở các trạm điện ngầm Quảng Châu và Hàng Châu đều bị gỡ xuống. Khi netizen còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì các blogger giải trí đã đăng tải thông tin Thanh xuân có bạn 3 không còn chịu được sức ép từ dư luận nên đã đi đến bước đường cùng là để cho Dư Cảnh Thiên tuyên bố rút khỏi show.

Một số biển quảng cáo của Dư Cảnh Thiên đã bị gỡ bỏ.

Một số biển quảng cáo của Dư Cảnh Thiên đã bị gỡ bỏ.

Nếu điều này thực sự xảy đến thì sẽ là cú sốc lớn với fan Thanh xuân có bạn 3. Bởi chỉ còn vài ngày nữa thôi, trận Chung kết quyết định thứ hạng debut sẽ lên sóng. Thêm nữa, Dư Cảnh Thiên tuy không phải thí sinh tài năng nhất nhưng luôn xếp hạng No.1 trên các bảng xếp hạng bình chọn. Nếu như không có vụ ồn ào liên quan đến chuyện làm ăn của gia đình thì Dư Cảnh Thiên gần như chắc chắn debut với vị trí Center.

Dư Cảnh Thiên.

Dư Cảnh Thiên.

Tuy nhiên, đời không như là mơ, khi mà mọi thứ gần như đã dọn đường sẵn thì Dư Cảnh Thiên bất ngờ bị vướng phải scandal liên quan đến gia đình. Cụ thể, Dư Cảnh Thiên nhận nhiều phản hồi tiêu cực vì bố mẹ của thực tập sinh này vướng nghi án kinh doanh bất hợp pháp. Gia đình Dư Cảnh Thiên bị đồn là mở tiệm KTV (tiệm karaoke) có dính dáng với ma túy và mại dâm. Đến sáng 2/5, thông tin Dư Cảnh Thiên mang 2 quốc tịch lại xuất hiện, đồng thời đẩy làn sóng chỉ trích lên cao hơn.

Thanh xuân có bạn 3: Biển quảng cáo của Dư Cảnh Thiên bị gỡ bỏ, netizen sốc với tin đồn thí sinh No.1 rút lui 2

Thanh xuân có bạn 3: Biển quảng cáo của Dư Cảnh Thiên bị gỡ bỏ, netizen sốc với tin đồn thí sinh No.1 rút lui 3

Hiện tại, các bình luận trên Weibo chính thức của Thanh xuân có bạn 3 đều có cùng nội dung là mong Dư Cảnh Thiên rời khỏi chương trình. Netizen không chấp nhận được chuyện thực tập sinh có gia thế 'không sạch sẽ' trở thành thành viên trong nhóm nhạc thần tượng. Nếu Dư Cảnh Thiên thực sự debut với vị trí Center thì bao nhiêu khán giả sẽ noi theo 'hình tượng xấu' từ anh chàng này?

Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho rằng thực tập sinh La Nhất Châu sẽ thay Dư Cảnh Thiên làm Center. Dù La Nhất Châu có tài năng nhưng so về fan thì không bằng Dư Cảnh Thiên. Nếu tin đồn này trở thành sự thật thì chẳng phải La Nhất Châu đã hưởng lợi rất lớn từ scancal của Dư Cảnh Thiên hay sao?

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều