Thanh xuân có bạn 3: Bùng nổ drama bắt nạt, Dư Cảnh Thiên bị chỉ trích ức hiếp La Nhất Châu nên giờ lĩnh hậu quả

Fan của 2 thực tập sinh hot nhất chương trình Thanh xuân có bạn 3 đang choảng nhau nảy lửa trên Weibo.

08/05/2021 10:45

Sau khi ban tổ chức chương trình truyền hình Thanh xuân có bạn 3 lên tiếng xin lỗi và xác nhận dừng phát sóng trận Chung kết vào tối 8/5, fan của các thực tập sinh lại bắt đầu choảng nhau chan chát.

Mọi rắc rối bắt đầu khi La Nhất Châu bị fan Dư Cảnh Thiên chỉ trích là nếu có được debut với vị trí Center thì cũng là nhờ 'ăn hôi'. Một số người nhận xét Dư Cảnh Thiên xứng đáng làm Center hơn La Nhất Châu. Tuy nhiên, do vướng phải scandal bố mẹ kinh doanh phi pháp nên Dư Cảnh Thiên buộc phải rời khỏi Thanh xuân có bạn 3. Điều này vô tình tạo lợi thế cho La Nhất Châu, biến anh chàng từ vị trí No.2 lên No.1 nhanh chóng.

Fan của La Nhất Châu và Dư Cảnh Thiên đang choảng nhau dữ dội trên Weibo.

Fan của La Nhất Châu và Dư Cảnh Thiên đang choảng nhau dữ dội trên Weibo.

Fan La Nhất Châu lập tức đáp trả rằng Dư Cảnh Thiên gặp scandal là vì 'nghiệp quật'. Fan La Nhất Châu đào ra một loạt 'chứng cứ' cho thấy Dư Cảnh Thiên bắt nạt người khác. Cụ thể, Dư Cảnh Thiên bị tố là 'kẻ cầm đầu' trong vụ việc cô lập La Nhất Châu. Chẳng những thế, Dư Cảnh Thiên còn có ý chơi bẩn, hãm hại La Nhất Châu khi biết thực tập sinh này vừa mới nhập viện vì viêm hạch bạch huyết xong.

Thanh xuân có bạn 3: Bùng nổ drama bắt nạt, Dư Cảnh Thiên bị chỉ trích ức hiếp La Nhất Châu nên giờ lĩnh hậu quả 1

Dư Cảnh Thiên.

Dư Cảnh Thiên.

Để 'rửa oan' cho thần tượng, fan Dư Cảnh Thiên nói rằng người bị cô lập là thực tập sinh Vạn Vũ Thần, đồng thời fan cũng khẳng định Dư Cảnh Thiên không có liên quan đến chuyện cô lập bất cứ ai, mọi chỉ trích hướng vào Dư Cảnh Thiên đều là do thù ghét mà ra. Hiện tại, fan của Dư Cảnh Thiên và La Nhất Châu vẫn không ngừng đấu tố nhau, làm tất cả những từ khóa liên quan đến Thanh xuân có bạn 3 đều chìm trong một màu drama đậm đặc.

Thanh xuân có bạn 3: Bùng nổ drama bắt nạt, Dư Cảnh Thiên bị chỉ trích ức hiếp La Nhất Châu nên giờ lĩnh hậu quả 3

La Nhất Châu.

La Nhất Châu.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn - Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường... là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều