Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) dạy nhảy cho thí sinh, để lộ vòng eo cực phẩm

Lisa tiếp tục gây bão ở Thanh xuân có bạn 3 nhờ màn khoe eo cực phẩm.

28/02/2021 10:06

Trong tập phát sóng mới nhất của Thanh xuân có bạn 3, Mentor vũ đạo Lisa (BLACKPINK) gây ấn tượng với màn dạy nhảy bài 'Kick It' của nhóm nhạc NCT127. Vũ đạo của ca khúc này được lấy cảm hứng từ võ thuật của huyền thoại Lý Tiểu Long. Điểm nhấn trong vũ đạo chính là ở các động tác tay.

Khi xem các thực tập sinh thực hiện động tác, Lisa tỏ ra khá chăm chú. Cô chỉ ra từng chỗ chưa đúng rồi tự mình thực hiện điểm nhấn vũ đạo này. Lúc nhảy. Lisa diện áp crop top khoe vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ. Netizen bình luận rằng nhìn Lisa nhảy mà chỉ mãi tập trung vào vòng eo của cô. Lisa là thành viên được yêu thích và có đông fan bậc nhất nhóm BLACKPINK.

Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) dạy nhảy cho thí sinh, để lộ vòng eo cực phẩm 0

Các thực tập sinh của 'Thanh xuân có bạn' tập nhảy cùng Lisa.

Các thực tập sinh của 'Thanh xuân có bạn' tập nhảy cùng Lisa.

Mỗi lần xuất hiện, Lisa luôn chiếm cảm tình bởi dáng vẻ xinh đẹp, thân hình cực phẩm cùng các động tác nhảy cực máu lửa. Lúc cần gợi cảm thì Lisa sexy vô đối, còn khi quay trở về cuộc sống đời thường, Lisa lại có hàng loạt hành động, biểu cảm cực nhắng nhít, đáng yêu. Khi làm Mentor cho Thanh xuân có bạn 3, Lisa được đông đảo khán giả hoan nghênh cũng vì sự hồn nhiên, đáng yêu này.

Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) dạy nhảy cho thí sinh, để lộ vòng eo cực phẩm 2

Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) dạy nhảy cho thí sinh, để lộ vòng eo cực phẩm 3

Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) dạy nhảy cho thí sinh, để lộ vòng eo cực phẩm 4

Lisa khoe vòng eo cực phẩm trên sóng truyền hình.

Lisa khoe vòng eo cực phẩm trên sóng truyền hình.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn - Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) dạy nhảy cho thí sinh, để lộ vòng eo cực phẩm 6

Thanh xuân có bạn 3: Lisa (BLACKPINK) dạy nhảy cho thí sinh, để lộ vòng eo cực phẩm 7

Lisa làm Mentor vũ đạo của chương trình.

Lisa làm Mentor vũ đạo của chương trình.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường... là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Với Thanh xuân có bạn 3, ban tổ chức quyết định làm cuộc tuyển chọn nhóm nhạc nam. Những thực tập sinh nào nổi bật nhất sẽ được debut với vai trò là thành viên nhóm nhạc nam tiềm năng của CBiz.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều