Thanh xuân có bạn 3: Thí sinh xếp hạng No.1 ngất xỉu vì tập quá sức, netizen gọi tên Lisa (BLACKPINK)

Anh chàng được Lisa yêu thích bậc nhất Thanh xuân có bạn 3 - Dư Cảnh Thiên đã nhập viện khẩn cấp vì tập luyện quá sức.

20/04/2021 10:35

Thí sinh Dư Cảnh Thiên của chương trình truyền hình Thanh xuân có bạn 3 vừa leo lên vị trí No.1 vì ngất xỉu bất ngờ.

Cụ thể, sau khi liên lạc với phía sản xuất Thanh xuân có bạn 3, hậu viện hội của Dư Cảnh Thiên đã xác nhận thông tin thực tập sinh này ngất xỉu, phải nhập viện khẩn cấp trong ngày 19/4. Lý do khiến Dư Cảnh Thiên nhập viện là vì luyện tập quá sức, cộng thêm không nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ. Sau khi được đưa vào bệnh viện, tình trang của Dư Cảnh Thiên đã khá hơn. Hiện tại, thực tập sinh này đã tỉnh táo và hồi phục dần.

Dư Cảnh Thiên.

Dư Cảnh Thiên.

Dẫu vậy, các bác sĩ vẫn khuyến cáo rằng Dư Cảnh Thiên cần chú ý đến sức khỏe, dù biết là đang thi cử nhưng cậu chàng đang rất gầy, nếu còn tập quá sức sẽ rất gay go. Ở Thanh xuân có bạn mùa này, Dư Cảnh Thiên là thí sinh thường xuyên xếp hạng nhất. Anh chàng được yêu thích bởi khả năng nhảy tốt, hát ổn định, gương mặt lại đẹp trai theo kiểu thư sinh, cuốn hút. Khán giả theo dõi Thanh xuân có bạn 3 cho rằng, cứ tiếp tục phát triển theo hướng này thì sớm muộn gì Dư Cảnh Thiên cũng sẽ debut với vị trí Center.

Thanh xuân có bạn 3: Thí sinh xếp hạng No.1 ngất xỉu vì tập quá sức, netizen gọi tên Lisa (BLACKPINK) 1

Dư Cảnh Thiên thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng thực tập sinh của Thanh xuân có bạn 3.

Dư Cảnh Thiên thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng thực tập sinh của Thanh xuân có bạn 3.

Một điều thú vị là khi Dư Cảnh Thiên ngất xỉu rồi nhập viện, netizen lại gọi tên Lisa (BLACKPINK), Phan Vỹ Bá và Lý Vinh có Hạo. Lý do là bởi 3 nhân vật nổi tiếng kia đang đồng hành cùng Thanh xuân có bạn 3 với vai trò Mentor. Thêm đó, ngay từ tập 1 của chương trình, Lisa đã bày tỏ sự thích thú trước những màn trình diễn cực tốt đến từ Dư Cảnh Thiên.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn - Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Lisa và Dư Cảnh Thiên.

Lisa và Dư Cảnh Thiên.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường... là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều